Tin tức > Cửa hàng cung cấp ngói hạ long uy tín chất lượng quận 10

Đại lý gạch ngói đại dương là nhà phân phối gạch ngoi ha long duy nhất ở quận 10 – công ty chúng tôi nhận cung cấp và phân phối tất cả các mẫu ngói hạ long. Ngói hạ long được sản xuất tại các nhà máy tại tp hạ Long và vận chuyển bằng container vào kho của miền nam. Ngói hạ long được sản xuất qua các công đoạn và quy trình kỹ thuật đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000.

Kết quả hình ảnh cho ngói hạ long

Các sản phẩm ngoi ha long được tạo ra với các yêu cầu tỷ mỉ cẩn thận trong các khâu tạo hình, chặt chẽ trong việc kiểm tra và sản xuất đúng nguyên tắc trong việc bàn giao giữa các công đoạn như vậy chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ngay từ những khâu sản xuất mộc.

Hình ảnh có liên quan

Sản phẩm ngói hạ long được nung đốt ra có màu sắc tươi đỏ tự nhiên của chất đất sét giếng đáy âm thanh trong chắc, đạt yêu cầu các tiêu chuẩn cơ lý hóa, các tiêu chuẩn này đã được kiểm chứng và đánh giá tại viện vật liệu XD tại Hà Nội. vì vậy sản phẩm ngoi ha long có độ bền và khả năng chống rêu mốc ca. ngoài ra sản phẩm còn trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng nên sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng.