Tin tức > Cung cấp số lượng lớn ngói ruby ở tphcm

Sản phẩm ngói ruby được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhật bản, được thiết kế với hình dáng sóng nước mềm mại tạo lên vẻ đẹp hoàn hảo sang trọng cho từng ngôi nhà. Tuy ngói ruby chỉ mới được thị trường chấp nhận trong thời gian gần đây thôi nhưng so với những sản phẩm khác nó có những tính năng riêng biệt mang tính độc phá về công nghệ, độ bền cũng như hình mẫu đây là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa

Hình ảnh có liên quan

Được sản xuất trên hệ thộng tự động đảm bảo được độ chính xác cũng như chất lượng về nguyên vật liệu và khả năng tạo hình. Kết hợp với cộng nghệ sơn hấp gia nhiệt với lớp phủ Acrylic tính chất đặc chế theo công nghệ polymer tiến tiến giúp cho bề măt sơn rắn chắc, bền lâu không phai màu ngoài ra có tính năng vượt trội là chống thấm nước và chịu nhiệt giỏi.

Hình ảnh có liên quan

Là một trong các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm ngói lợp, ngói ruby, ngói nippon, ngói lấy sáng, gạch bóng kiếng trung quốc, đá trang trí….chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Gachngoi.net luôn tìm mọi cách mang lại cho người dùng những sản phẩm trực tiếp từ nhà máy tới tay người tiêu phí nhưng không qua bất kỳ đại lý hay khâu trung gian nào.Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý người dùng các sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng có giá cả khó khăn nhất.