Tin tức > Đại lý cấp 1 cung cấp ngói đồng nai ở quận gò vấp

Công nghệ sản xuất gạch ngói đã và đang dần được thị trường chấp nhận và đón tiếp  một cách nồng nhiệt, điều đó được chứng minh bằng việc tiêu thụ gạch ngói xây dựng nhất là ngoi dong nai một loại ngói có chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạch ngói hiện nay. Gạch ngói Đại Dương đang trên đà phát triển vững chắc thúc đẩy quá trình phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

Vì sao gạch ngói đại dương lại được ưu chuộng như vậy?

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Ngoi dong nai cũng được tạo cho ra từ đất sét. Qua giai đoạn đun nóng đã cho ra đời các viên ngói với màu sắc đa dạng và chất lượng. Gạch ngói sở hữu được độ bền cao, vì nó được tạo từ đất sét và được đun nóng bởi vậy sở hữu vô cùng chắc chắn và chắc và có độ nặng vô cùng cao. bởi thế lợp mái ngói buộc phải chuẩn bị một mẫu sườn thật chắc chắn để bảo bảo thấp cho sự an ninh.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

ngoi dong nai của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với dây chuyền sản xuất tự động và phũ màu trực tiếp bề mặt của ngói ngay trong quá trình sản xuất nên ngói luôn giữ được màu đậm nét, khó bị phai theo thời gian, với tính năng vượt trội là chịu thấm cao, không gây ảnh hưởng cũng như tạo tiếng ồn khi trời mưa to làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình, ngoài ra không giống như tôn, khi trời nắng nóng gạch ngói sẽ đem đến không gian mát mẻ mà không cần phải dùng đến điều hòa tuy nhiên vẫn giữ được độ sáng cần thiết cho căn nhà của bạn.