Tin tức > Đại lý cung cấp ngói hài số lượng lớn ở bình chánh

Ngoi hai hay còn gọi là ngói mũi hài, ngói hài tiểu đây là một trong những sản phẩm ngói đất sét nung được sản xuất từ nguồn đất sét được lấy ở khu vực giáp ranh giữa hải Dương và Quảng Ninh, Nguồn đất sét này cho ra các sản phẩm ngói đanh chắc có màu sắc đỏ sậm và đặc trưng hơn so với những ngói hai sản xuất ở Bình Dương, Đồng Nai hay vũng tàu, ngói hài cũng được chống thấm nhằm tăng cường khả năng chống rêu mốc trong những mùa mưa.

Hình ảnh có liên quan

Ngói hài truyền thống có màu sắc chủ đạo là màu đỏ, đây là gam màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt. Ngoài ra, mái ngói màu sáng còn giúp làm mát cho không gian bên trong nhà hiệu quả vì loại này không hấp thụ nhiệt như những loại ngói màu tối khác. Không chỉ vậy, các loại ngói nung truyền thống còn có khả năng làm mát hơn 20 độ C so với các loại ngói màu khác, vì vậy giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng máy lạnh, quạt máy,…

Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm của ngói hài là khả năng không thấm nước và có độ bền cao, ngói đất nung được nung ở nhiệt độ càng cao thì ngói càng cứng và khả năng kháng nước, chịu mưa, hay cả sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở vùng biển rất tốt. Không chỉ vậy, ngói đất nung còn kháng lửa rất tốt và tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 100 năm.
Trên thị trường, các loại ngói lợp nhà cũng có nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau từ kiểu ngói truyền thống cho đến nhiều mẫu kiểu đa dạng, bắt mắt khác.