Tin tức > Đại lý cung cấp ngói thái hàng đầu tại TPHCM

Một trong những vật liệu để tạo lên một ngôi nhà đẹp một công trình xây dựng đồ sộ mạng tính thẩm mỹ cao không thể không nhắc tới sản phẩm ngói thái một trong những sản phẩm thu hút người mua cũng như sớm có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Như chúng ta đã biết khí hậu nhiệt đới ở nước ta ngày càng trở nên khắc nghiệt do ảnh hưởng của khói bụi những tác động mà chúng gây ra chúng ta có thể cảm nhận trong thực tế cuộc sống, những tác động mưa gió, bão táp và nhất là mưa axit gây bào mòn cũng như ảnh hưởng đến màu ngói theo thời gian làm giảm tuổi thọ.

Kết quả hình ảnh cho ngoi thai

Nguyên vật liệu chủ yếu để tạo lên một viên ngói là vật liệu xi măng, vật liệu composite, sợi gia cường kuralon, công nghệ sơn ướt – sơn ceramic. Độ bền và màu sắc của ngói thái là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm tới làm sao để phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Nếu phũ màu bằng cách cho bột trực tiếp lên thì màu sẽ không đẹp không sáng, còn dùng sơn để phun lên mặt ngoài của ngói thì độ bền của ngói sẽ ít nhưng độ bong và sáng thì không có. Mà giá cả lại khá là cao. Vì chi phí để sơn màu chiếm gần 40% chi phí hoàn thành sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho ngoi thai

Nhưng với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại ngói thái được công ty chúng tôi thiết kế và sản xuất một cách kĩ lưỡng thích hợp với mọi thời tiết mặc cho những tác động bất ngờ của tự nhiên cũng như môi trường đến nó. Với công nghệ phũ màu ngay trong quá trình sản xuất giúp cho màu ngói luôn bám chắc và không bị phai màu theo thời gian. Những lưu ý khi tự lắp đặt mái ngói