Tin tức > Gạch trồng cỏ sản phẩm không thể thiếu trong mọi công trình

Tổng công ty gạch ngói đại dương chúng tôi là nhà sản xuất là phân phối gạch trồng cỏ lát nền sân vườn tại TPHCM, Vũng tàu, Bình dương, Đồng nai và nhận giao hàng tận chân công trình. Gach trong co là một loại của gạch block bê tông xi măng có thể được sử dụng để lát sân vườn hoặc cũng có thể được sử dụng để xây tường và trang trí rất thích hợp để trang trí nội ngoại thất cho các công trình như công viên bãi đổ xe lề đường, lát vỉa hè sân vườn quán cafe nhà hàng biệt thự, resrort và các khu nghỉ dưỡng.

Kết quả hình ảnh cho gach trong co

Gach trong co được sản xuất trên dây chuyên công nghệ rép rung hiện đại với cường độ chịu nén khá cao giống như các loại gạch block xây tường khắc, nguyên liệu chính là đá mi cát, xi măng chất độn và được lèn chặt trong khuôn thép định hình.

Kết quả hình ảnh cho gach trong co

Gach trong co hiện nay dang được sử  dụng phổ biến ở nhiều công trình dân dụng và công nghiệp nhưng chủ yếu được dùng để lát sân vườn, vỉa hè công viên, sân xe oto, lát bồn cây, gốc cây bờ hồ, xây tường rào, tường bao xây tường hay vách ngăn trang trí. Ngoài sản phẩm gach trong co ra thì gachngoi.net chúng tôi còn sản xuất và phân phối các loại gạch block khác đã và đang được ưa chuộng trên thị trường như ngói hài, gạch deramic, gạch không nung các loại…