Tin tức > Gạch vỉa hè độc đáo với nhiều chủng loại và màu sắc

Như chúng ta đã biết vỉa hè là khu vực chịu nhiều tác động của con người và các phương tiện lưu thông liên tục nên việc lựa chọn gạch vỉa hè phải đảm bảo chất lượng, về độ cứng khả năng chịu lực tốt, các sản phẩm Gạch vỉa hè trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thành phần cũng như chức năng chính của gạch vỉa hè.

Kết quả hình ảnh cho gach via he

Gạch vỉa hè được sản xuất từ các nguyên vật liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá bột màu và hạt đá granito. Gạch được ép dưới áp lực cao nên có khả năng chịu lực tốt có thể dùng để lót sân để xe hơi. Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm gạch vỉa hè ở hè đường, sân nhà, công viên, sân trường, sân nhà thờ, resort, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng, bể bơi, khu chung cư.

Kết quả hình ảnh cho gach via he

Hiện nay trên thị trường có hai kích thước thông dụng là 400×400 (mm) và 300×300 (mm), loại 400×400 viên to và dày hơn nên khách hàng chuộng vì thi công nhanh hơn và chụi lực tốt hơn. Gạch vỉa hè sản xuất theo công nghệ gạch không nung xi măng cốt liệu đảm bảo chất lượng theo chuẩn công nghệ gạch không nung, sử dụng gạch lát vỉa hè có khả năng chịu lực ép cao hơn các loại gạch bê tông lát vỉa hè thông thường lên đến 60%, độ bền dài hạn trên 100 năm.