Tin tức > Lượng tiêu thụ ngói đồng nai gấp đôi so với năm ngoái

Gạch ngoi dong nai là sản phẩm thu hút được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và tin dùng vì tính năng chống nóng một cách hiệu quả và hầu hết các dự án lớn như cao ốc văn phòng bệnh viện trường học đều đưa sản phẩm gạch ngoi dong nai vào danh mục vật liệu được ưa tiên sử dụng nhằm chống nóng một cách hiệu quả và tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Trong thời gian qua Tổng đại lý gạch ngói đại dương chúng tôi nhận được nhiều đơn hàng của quý khách hàng vừa là chủ nhà vừa là nhà thầu xây dựng đặt mua với số lượng lớn cho các công trình xây dựng dân dụng

Kết quả hình ảnh cho ngói đồng nai

Với giá thành không quá cao khoảng 170.000 đồng/m2 và khoảng 17tr đồng cho 100m2 thì gạch ngoi dong nai là sản phẩm nên được lựa chọn và sử dụng nhiều giúp cho việc chống nóng cho ngôi nhà của bạn. Ngói dong nai là sản phẩm ngói đất nung cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được lựa chọn một cách kỹ lưỡng chống thấm tốt thương hiệu gạch ngoi dong từ rất lâu đã nổi tiếng ở thị trường phí nam. Các sản phẩm gach ngoi dong được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Hình ảnh có liên quan

Tổng đại lý gạch ngói đại dương tự hào là đại lý uy tín và có doanh thu cao hàng đầu của gạch ngoi dong nai để đáp ứng lại sự ủng hộ của quý khách hàng đại lý hoàng lam luôn có chính sách giá cả hợp lý và bảo đảm uy tín tuyệt đối với những lợi thế nhất định của mình đại lý phân phối gạch ngói đồng nai công ty gachngoi.net luôn có chính sách giá tốt cho khách hàng.