Tin tức > Ngói 22 sản phẩm chống thấm hiệu quả

ngoi 22 là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các công trình biệt thự resort, trường học bệnh biên và gần đây một số chủ đầu tư lựa chọn để lợp nhà xưởng nhờ tính chất chống nóng một cách hiệu quả. Có thể nói ngoi 22 là một sản phẩm ngói đất nung cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nguyên liệu được tuyển lựa và xử lý một cách kỹ càng và chống thấm tốt thương hiệu gạch ngói đồng nai đã nổi tiếng từ rất lâu ở thị trường phí nam.

Kết quả hình ảnh cho ngói 22

Ưu điểm vượt trội của ngói 22 thì đây là sản phẩm ngói có tác dụng chống thấm được, hạn chế rêu mốc cũng như giữ được màu sắc đẹp và bền lâu hiện nay trên thị trường xuất hiện thêm sản phẩm tráng men engobe chống thấm hoàn toàn, màu sắc đổ tươi được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoi 22 là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Có thể chống nóng, chống ồn, chống rêu mốc, bụi bẩn cũng như chống thấm rất tốt qua đó có khả năng hỗ trợ điều hòa không khí trong nhà ở mức cao nhất.

Tổng đại lý gạch ngói đại dương chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm ngoi 22 chất lượng nhất và uy tín nhất ở quận bình thạnh, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Showroom: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoi.net@gmail.com