Tin tức > Ngói đồng nai đưa lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Để tạo ra một ngôi nhà đẹp hay hoàn thiện một công trình xây dựng nào đó điều quan tâm đáng chú ý đó chính là bản vẻ và thứ 2 là những nguyên vật liệu làm nên ngôi nhà và không thể không nhắc tới ngói đồng nai một trong những sản phẩm, những nguyên vật liệu quan trọng tạo lên thẩm mỹ của ngôi nhà cũng là vật liệu để che chắn ngôi nhà cho bạn những lúc mưa lúc nắng.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Ngoi dong nai là dòng sản phẩm cao cấp được tổng công ty gạch ngói đại dương chúng tôi cung cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng Hòa Liên Bang Đức và được nung ở nhiệt độ >10000C, đạt danh hiệu cúp vàng nghành xây Dựng Việt Nam từ 1997-2014 sử dụng công nghệ chống thấm cao cấp và khả năng kháng rêu tốt, ngoi dong nai còn được gọi là ngói chống bão. Bảo hành sản phẩm trên 2 năm.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Gachngoi.net chúng tôi chuyên cung cấp các loại ngói lợp cao cấp góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn thêm phần hoàn hảo và sang trọng đến với công ty chúng tôi quý khách háng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình giúp cho quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp từ cái nhìn đầu tiên