Tin tức > Ngói đồng nai sản phẩm cốt yếu tạo nên ngôi nhà đẹp

Có thể nói ngói đồng nai là một trong những sản phẩm đang rất phổ biến ngoài ra còn có các loại gạch ngói với những mẫu mã và thương hiệu khác nhau nhằm mang đến một bước đột phá mới cho nền phát triển kinh tế hiện nay, ngói đồng nai là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đã và đang được các nhà thầu xây dựng tin dùng bởi vẻ đẹp bề ngoài, mẫu mã đa dạng chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường Ngói đồng nai được sử dụng phổ biến nhất ở các công trình biệt thự, resort, trường học bệnh viện và hần đây một số chủ đầu tư còn lựa chọn để lợp nhà xưởng nhờ tính năng chống nóng rất tốt,ngoài ra sản phẩm ngói đồng nai còn được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

ngói sản phẩm ngoi dong nai là 1 trong các lựa chọn xuất sắc với chất lượng tốt ổn định giúp căn nhà thoáng mát màu sắc đẹp và dễ chịu, không chỉ phân phối cho thị trường trong nước mà những sản phẩm gạch ngoi dong nai còn được người dùng nước bên cạnh quan tâm và dùng.

Nhóm gạch xây: Gạch ống, gạch đinh, gạch hourdis, gạch 3 lỗ…

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Nhóm gạch lát: gạch tàu 30 trơn, gạch tàu 30 mang chân, gạch tàu lá dừa, gạch tàu nút tròn, gạch tàu bậc thềm, gạch tàu 20, gạch tàu lục giác , gạch chữ U…

Nhóm ngói lợp: ngói 22, ngói 10, ngói 20, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói vảy rồng, ngói con sò, ngói âm dương…

Nhóm gạch trang trí: gạch cẩn, thông gió (bánh ú), hạ uy di, đồng tiền, hoa phượng, tứ diệp, cánh bướm…