Tin tức > Ngói đồng nai sản xuất số lượng lớn theo dây chuyền tự động

Hiện nay gạch ngói xây dưng, ngói đồng nai cũng là một trong những sản phẩm được xã hội và đất nước quan tâm. Hàng năm lượng tiêu thụ gạch ngói xây dựng của nước ta ngày càng nâng cao nhiều so với những quốc gia khác. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tự động hiện đại các sản phẩm được tạo ra đều thuộc chung một đặc tính, tính chất cũng như thành phần nên độ an toàn cũng như chất lượng là như nhau. Những sản phẩm ngói đông nia của chúng tôi trước khi tung ra thị trường luôn được kiểm tra về chất lượng cũng như thành phần một cách kĩ càng.

Kết quả hình ảnh cho ngói đồng nai

Ngói đồng nai với những công dụng vượt trội chịu nhiệt và chịu lưc cao nên thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như tin cậy của các bậc khách hàng. Một trong những lợi thế mà ngói đồng nai hơn hẳn những sản phẩm gạch ngói khác đó là khả năng chống thấm cao vì nó mang tính chống thấm cao nên rêu mốc từ đó cũng không thể hình thành giúp chúng ta dễ dàng trong việc sửa chữa hoặc tháo lắp không làm mất nhiều công sức cũng như thời gian để hoàn thiện.

Kết quả hình ảnh cho ngói đồng nai

 Ngói đồng nai được sử dụng công nghê phũ màu trực tiếp trong quá trình sản xuất nên màu sắc luôn được bền chắc không phai màu theo thời gian, màu chủ đạo của ngói đồng nai đó chính là cam màu gạch, hoặc màu đỏ mận…được thiết kế và sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình