Tin tức > Ngói âm dương dòng sản phẩm gạch ngói cao cấp

Ngói âm dương đồng nai là một trong những dòng sản phẩm ngói cao cấp của công ty cổ phần gạch ngói đồng nai, tổng đại lý gạch ngói đại dương chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 sản phẩm ngói âm dương đồng nai, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của italia nung ở nhiệt độ >1000Đ sử dụng công nghệ chống thấm cao cấp và khả năng kháng rêu tốt.

Kết quả hình ảnh cho ngói đồng nai

Bảo hành 2 năm. Ngói âm dương được dùng chủ yếu để lợp chùa đình, nhà thờ tộc, và ngoài ra ngói âm dương còn có tác dụng chống nóng hiệu quả cho phần mái nhằm mục địch lưu giữ những nét đẹp truyền thốn và một số công trình sự án sử dụng ngói âm dương tiêu biểu hư chùa tường vân tại Huế, Đền thờ tại dun spa Rerort Quảng bình.

Kết quả hình ảnh cho ngói đồng nai

Sử dụng ngói âm dương có tác dụng tiết kiệm được chi phí, không bị phai màu khác với những loại ngói màu hoặc ngói xi măng sơn màu thì ngói âm dương của đồng nai là dòng sản phẩm đất sét nung màu sắc tự nhiên không bị phai màu theo thời tiết chính sách hậu mãi tất cả các sản phẩm ngói lợp đồng nai đều được bảo hành 2 năm.