Tin tức > Ngói thái đáp ứng mọi nhu cầu khí hậu nước ta

Một trong những vật liệu để tạo lên một ngôi nhà đẹp một công trình xây dựng đồ sộ mạng tính thẩm mỹ cao không thể không nhắc tới sản phẩm ngói thái một trong những sản phẩm thu hút người mua cũng như sớm có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

Nguyên vật liệu chủ yếu để tạo lên một viên ngói là vật liệu xi măng, vật liệu composite, sợi gia cường kuralon, công nghệ sơn ướt – sơn ceramic. Độ bền và màu sắc của ngói thái là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm tới làm sao để phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Nếu phũ màu bằng cách cho bột trực tiếp lên thì màu sẽ không đẹp không sáng, còn dùng sơn để phun lên mặt ngoài của ngói thì độ bền của ngói sẽ ít nhưng độ bong và sáng thì không có. Mà giá cả lại khá là cao. Vì chi phí để sơn màu chiếm gần 40% chi phí hoàn thành sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho ngoi thai

Gachngoi.net một trong những đơn vị tự hào là nơi sản xuất và cung ứng và phân phối gạch ngói chất lượng và uy tín không những trong nước mà còn ngoài nước. bằng những nổ lực không ngừng cải thiện và nâng cao  tay nghề thiết kế cũng như sản xuất những mẫu mã chất lượng. ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm khác như ngói mỹ xuân , ngói ruby với chất lượng trên cả tuyệt vời. nào hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn có nhu cầu nhé. Quý khách hàng và các bậc gia chủ sẽ được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.