Tin tức > Nhu cầu sử dụng ngói đồng nai vào dịp cuối năm tăng cao

Vào dịp cuối năm nhu cầu sử dụng ngoi dong nai ngày càng một tăng cao nhằm thúc đẩy cho kịp tiến độ các công trình xây dựng. có thể nói ngói đồng nai là một trong những sản phẩm hot nhất và được mọi người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng vượt trội mà không một sản phẩm nào có thể sánh bằng đó chính là độ chịu nhiệt tốt, màu sắc hài hòa, thích hợp với mọi môi trường và khí hậu.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Ngói đồng nai được sử dụng rộng rãi từ các công trình dân dụng có diện tích vài chục m2 đến các công trình cao tầng như bệnh viện trường học, các tòa nhà ngân hàng công sở có diện tích hàng ngàn m2, gạch ngói đồng nai với khoảng không gian rỗng phí dưới làm giảm đáng kể nhiệt hấp thu vào căn nhà, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng và qua đó giúp tiết kiệm tiền điện phải đóng hàng tháng.

Khả năng chống dột nước ngoi dong nai có thiết kế rãnh viên ngói rộng và sâu nên những trường hợp mưa lớn nước thoát không kịp thì các rảnh nước này có tác dụng thoát nước và chống dột nước trong nhà. Và vừa có thể tiết kiệm được chi phí, không bị phai màu khác với ngói màu thì ngoi dong nai là dòng sản phẩm đất sét nung màu tự nhiên không bị phai màu theo thời tiết chính sách hậu mãi tất cả các sản phẩm ngói lợp đồng nai đều được bảo hành mái ngói 2 năm

Hình ảnh có liên quan

Đến với gachngoi.net bạn sẽ lựa chọn cho mình những viên ngói đồng nai có chất lượng tốt đảm bảo cho bạn một mái nhà với tính năng vượt trội, bảo vệ và đồng hành cùng gia đình bạn theo năm tháng.