Tin tức > Tổng đại lý cung cấp ngói đồng nai chất lượng tại TPHCM

Ngày nay, cuộc sống vật chất ngày càng được nâng cao và nhu cầu nhà ở cũng là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu. Để có thể thiết kế được 1 ngôi nhà đẹp thì vấn đề đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý đó chính là nguyên vật liệu, nhất là mái nhà để che mưa che nắng, và việc chúng ta dùng mái ngói hay mái tôn để lắp ráp cho ngôi nhà mình để hợp với phong cách của mỗi người. Ngói đồng nai là một trong những sản phẩm đã và đang được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Ngói đồng nai là sản phẩm được tạo ra theo dây chuyền tiên tiến bậc nhất trên thị trường đây là một trong các sản phẩm điển hình và tiên tiến nhất hiện nay được vận dụng các cách công nghệ mới như phủ lớp sơn phủ acrylic giúp cho viên ngói của chúng ta mang nhiều màu nhan sắc Trong khi nó còn với tính năng giúp cho viên ngói bền màu không bị rêu mốc bám dính, Bên cạnh đó còn mang những gờ nhằm chống suôn sẻ trượt trong công đoạn xây cất.

Kết quả hình ảnh cho ngoi dong nai

Khả năng chống dột nước ngoi dong nai có thiết kế rãnh viên ngói rộng và sâu nên những trường hợp mưa lớn nước thoát không kịp thì các rảnh nước này có tác dụng thoát nước và chống dột nước trong nhà. Và vừa có thể tiết kiệm được chi phí, không bị phai màu khác với ngói màu thì ngoi dong nai là dòng sản phẩm đất sét nung màu tự nhiên không bị phai màu theo thời tiết chính sách hậu mãi tất cả các sản phẩm ngói lợp đồng nai đều được bảo hành mái ngói 2 năm