Báo giá ngói lợp Thái Lan. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Báo giá ngói lợp Thái Lan.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngói, mỗi loại ngói có mỗi thương hiệu riêng. Như ngói Thái, Ngói Nhật, Ngói Đồng Tâm, ngói đất nung, mỗi loại có kích thước ra sao, màu sắc như thế nào, chúng tôi xin điểm ra các loại ngói và màu sắc cho các bạn dễ dàng phân biệt và có giá ngói lợp sơ bộ để quý khách hàng có thể ước lượng chi phí cho công trình của mình.

 

* Ngói Thái Lan : Giá ngói lợp dao động 12.000-13.000đ/v

Thông số kỹ thuật của ngói lợp Thái:

– Kích thước ngói trước khi lợp: 420 x 330 mm

– Kích thước ngói sau khi lợp: 360 x 310 mm

– Trọng lượng: 3,8 kg +/-0.2kg/viên

– Độ dốc tối thiểu: 17 độ

– Độ dốc tối ưu: 30 – 35 độ

– Phần phủ ( chồng mí) tối thiểu 80mm

– Khoảng cách mè cho phép 320 – 340 mm

– Số lượng viên: 9.8 – 10.2 viên tuỳ theo thiết kế mái và khoảng cách mè

NGÓI NÓC:

– Trọng lượng: 3.2 kg/m2

– Độ phủ: 3.3 viên/md

NGÓI RÌA

– Trọng lượng: 3.2 kg/m2

– Độ phủ: 3 viên/md

Đây là loại ngói có chất lượng cao, màu sắc tươi sáng và bền đẹp theo năm tháng. Để hạn chế sự phai màu của ngói, nhà sản xuất sử dụng công nghệ phun sơn Wet on Wet. Là loại sơn vô cơ dùng bột màu thủy tinh phun lên bề mặt viên ngói khi còn ướt, sau đó đưa vào lò hấp nung chảy bột màu ở nhiệt độ 1500 độ C giúp cho lớp sơn bám chặt hơn vào bề mặt ngói, và được phủ một lớp bảo vệ ceramic tạo cho viên ngói có độ dày xấp xỉ 1 mm, làm cho viên ngói có độ bền, sáng bóng và láng mịn theo thời gian mà khó loại ngói nào có thể sánh được. Do đó ngói Thái có tính năng chống chọi cực tốt với ánh nắng mặt trời và nhất là thân thiện với môi trường sống.

Bộ sưu tập 8 loại ngói phụ kiện không chỉ đảm bảo vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ mái nhà mà còn bạn đưa thoát khỏi những kiểu dáng mái thông thường, giúp tạo nên những bước đột phá mới về ý tưởng thiết kế. Thêm vào đó, hơn 20 loại linh kiện dành cho mái nhà như máng xối, tấm cách nhiệt, thanh mè, … đủ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và tinh tế nhất. Chống thấm dột hoàn hảo, chống nóng an toàn và gia tăng độ hữu dụng của mái ngói với các loại phụ kiện và linh kiện của ngói Thái, bạn sẽ có một mái nhà đẹp đến hoàn hảo, một không gian sống an toàn và thoải mái.

Dạng ngói rất phổ biến trên thị trường hiện nay, ngói Thái được sử dụng rất nhiều cho các công trình biệt thự, nhà phố, resort… Ngói Thái có rất nhiều màu sắc để ta lựa chọn, ngói có khả năng chống thấm nước tốt.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI THÁI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: NGÓI LỢP MỸ XUÂN – GIẢI PHÁP VÀNG CHO CÔNG TRÌNH VEN BIỂN