Tin tức > CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ MANG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA NGÓI NIPPON

Ngói NIPPON với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Là đơn vị sinh sau đẻ muộn nhưng với những công nghệ và cải tiến vượt trôi đã làm nên những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hài lòng đến với khách hàng.

Sản phẩm Ngói Nippon là sự kết hợp công nghệ ép thủy lực cao với công nghệ phủ màu 2 lớp theo công nghệ phủ ACRYLIC tiên tiến, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo công nghệ nhật bản vì vậy ngói màu NIPPON được đánh giá có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, độ bền màu cao, giá thành hợp lý với chất lượng nhật bản, ổn định với điều kiện thời tiết, dễ thi công,mang tính thẩm mỹ cao.

Sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, mang hình dáng sóng nước mềm mại được tạo bởi những đường cong chuyển tiếp ở đuôi ngói cùng với bề mặt bóng mịn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng cho từng ngôi nhà. Tuy ra đời chậm hơn so với các sản phẩm cùng loại nhưng với những đặc tính rất riêng biệt và mang tính đột phá về công nghệ, độ bền và hình mẫu, ngói màu Nippon đã là một sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Với nhiều màu sắc đa dạng và sang trọng phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại sẽ đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra với công nghệ sơn NANO SILICON sẽ giúp cho viên ngói giữ màu được bền lâu và tránh được tác hại của rêu, mốc do khí hậu nóng – ẩm gây nên.

Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập Ngói màu NIPPON đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà. Ngói NIPPON dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Di Động: 0903.36.56.17 – 08.6295.8195

Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: NGÓI THÁI MANG ĐẾN NHỮNG HIỆU ỨNG TỐT GIÚP MÁI NHÀ THÊM PHẦN BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN