Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngói màu Nakamura. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Cùng chúng tôi tìm hiểu về ngói màu Nakamura.

Một mái ngói với màu sắc đẹp, chất lượng tốt, độ bền và độ bền màu cao là mong muốn của mỗi gia chủ. Do vậy, việc lựa chọn ngói cho mái nhà phải thực sự chu đáo, phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn nhà phân phối tốt nhất để mua được sản phẩm chính hãng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một dòng ngói màu cao cấp của Nhật Bản, đó là ngói màu Nakamura.

I. Phân Loại Ngói Nakamura

Dòng sản phẩm ngói Nakamura của Nhật là sản phẩm ngói thế hệ mới có sử dụng công nghệ phủ sơn Nano silicon. Các hạt nano siêu nhỏ sẽ tự tạo thành một lớp bảo vệ ngăn ngừa các vi khuẩn và nấm mốc có thể phát sinh trên bề mặt ngói.Ngói Nakamura được chia thành hai loại là ngói phẳng nakamura và ngói sóng nakamura. Ngói sóng nakamura lại được chia thành hai loại là ngói sóng lớn nakamura và ngói sóng nhỏ nakamura. Mỗi loại ngói có những kích thước khác nhau, hình dáng khác nhau phù hợp với sở thích từng gia chủ và phù hợp với từng kiểu kết cấu rui mè khác nhau.

Thông số kỹ thuật từng loại ngói như sau:

  • Đối với ngói sóng nhỏ:

+ Kích thước: 424 mm x 336 mm

+ Kích thước sau khi lợp: 363 mm x 303 mm

+ Định lượng 1m2: 9 viên/m2

+Trọng lượng viên: 3.4 kg/viên

+ Trọng lượng 1m2: 30.6 kg/m2

  • Đối với ngói sóng lớn:

+ Kích thước: 425 mm x 350 mm

+ Kích thước sau khi lợp:365 mm x 315 mm

+ Định lượng cho 1m2: 8.7 viên/m2

+ Trọng lượng viên: 3.6 kg/viên

+ Trọng lượng 1m2: 31.3 kg/m2

  • Đối với ngói phẳng nakamura

– Kích thước ngói: 484 mm x 320 mm

– Kích thước sau khi lợp: 440 mm x 250 mm

– Định lượng cho 1 m2 : 9 viên/m2.

– Trọng lượng viên: 4 kg/viên.

– Trọng lượng 1m2 : 36 kg/m2

– Độ dốc mái tối thiểu: 25.

– Ngói Nhật Nakamura là sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại nhất tại Nhật Bản. Mái ngói được lợp bằng ngói Nhật Nakamura có độ dày tốt, độ chắc chắn cao, tính an toàn tối ưu. Chất liệu để tạo nên sản phẩm được cấu tạo từ các sợi tổng hợp Acrylic Nakamura tăng độ bền cơ lý hóa với khả năng đàn hồi, chống biến dạng tốt, chịu tốt ở nhiệt độ cao, khả năng chịu lực khá, chống mài mòn của thời tiết tốt.

– Hiện nay Ngói phẳng Nakamura-HP được sử dụng sơn thế hệ mới Nano Silicon cho sản phẩm ngói màu cao cấp Nakamura-HP, với những tính năng vượt trội như sau:

Với đặc tính kháng nước nhằm mục đích bảo vệ bê tông và chất nền vô cơ kháng nước như hơi ẩm vẫn tự thoát khỏi chất nền dễ dàng. Với những tinh thể hạt nano (<1 micron) tự tạo khu vực ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và chất bẩn. Ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc. Điều này cho phép những màu sắc thể hiện sự trung thực, rõ nét. Ngoài ra với đặc tính kháng tia cực tím làm cho độ bền màu cao và sự bảo vệ tuyệt vời bề mặt làm cho thời gian sử dụng lâu hơn.

– Đặc tính nổi trội của ngói màu Nakamura là chống nóng hiệu quả, làm giảm nhiệt độ trong nhà khi mùa hè rất rõ rệt, ấm áp về mùa đông vì ngói cơ bản có độ dày. Điểm làm chúng ta thích thú đó là tính thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hơn thế còn có khả năng chống ồn, cách âm rất hữu hiệu. – Thi công lợp ngói Nhật Nakamura dễ dàng vận chuyển do có trọng lượng nhẹ. Sử dụng ngói Nhật Nakamura giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cho việc bảo dưỡng định kỳ, bởi ngói có độ bền rất cao. Việc lựa chọn ngói Nhật Nakamura cho các công trình mang tính lâu dài là rất phù hợp.

Đại lý gạch ngói Đại Dương chúng tôi đã phân phối ra thị trường dòng sản phẩm Ngói màu cao cấp mang nhãn hiệu NAKAMURA, đa dạng về màu sắc và khả năng sử dụng rộng rãi đã mở ra một bước kiến trúc mới cho các công trình nhờ sự tiện lợi, bền, đẹp, chắc… Góp phần cho các kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo và tinh tế nhất.

==> Tham khảo thêm:  Ngói Thái dòng ngói luôn luôn có sự phát triển vượt bậc về ưu điểm.