Cùng tìm hiểu những đặc tính, ưu điểm của ngói Hạ Long - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Cùng tìm hiểu những đặc tính, ưu điểm của ngói Hạ Long

Để có được một công trình hoàn hảo, việc lựa chọn vật liệu để lợp mái nhà là điều mà nhiều chủ công trình rất quan tâm. Lựa chọn vật liệu đúng đắn và phù hợp với công trình không phải là dễ. Một vật liệu cho thấy được sự ưa chuộng, cũng như phù hợp với nhiều công trình đó chính là ngói. Đặc biệt, ngói Hạ Long là sự lựa chọn phổ biến của nhiều chủ công trình, tại sao lại như vậy? Hãy đi tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của ngói lợp Hạ Long:

– Nhắc đến loại ngói viglacera, nhiều người không còn xa lạ với cái tên này, bởi những chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại cho những công trình, đã được kiểm chứng thực tế và rất được nhiều chủ nhà hài lòng. Sở dĩ nó được sử dụng nhiều để lợp mái nhà là bởi chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp cho mỗi công trình hoàn thiện không những có tuổi thọ kéo dài mà vẻ đẹp hoàn hảo toát ra từ bên ngoài, đẹp mãi cùng thời gian, cùng điểm qua các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nhé.

Trọng lượng của ngói Hạ Long rất nhẹ:

– Với một trọng lượng nhẹ, việc vận chuyển và thi công lắp đặt sẽ dễ dàng hơn cho nhiều thợ, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức, thời thi công diễn ra nhanh chóng hơn.

Độ bền cao:

– Mái nhà là nơi sẽ chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp từ các yếu tố từ bên ngoài, mưa gió, nắng, mưa…mọi tác động sẽ do mái nhà chịu ảnh hưởng đầu tiên, chính vì vậy độ bền là điều cần có của một loại ngói lợpc. Ngói Hạ Long có các đặc tính như chống nóng, chống chịu nước, không phai màu,…giúp cho công trình bền đẹp mãi theo thời gian.

Giá cả phải chăng:

– Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhằm đáp ứng được đa số cho các công trình, phù hợp với túi tiền của nhiều người, so với độ bền và tính thẩm mỹ, ngói lợp nhà viglacera có mức giá hợp lý, phù hợp thi công với nhiều công trình.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI HẠ LONG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói NIPPON đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại