Cùng tìm hiểu về NGÓ MỸ XUÂN - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Cùng tìm hiểu về NGÓ MỸ XUÂN

Một ngôi nhà đẹp chắc chắn mái ngói góp phần quan trọng. Vì vậy mỗi gia chủ đều rất quan tâm tới chất lượng, giá cả cũng như màu sắc của ngói lợp nhà. Sự đa dạng của các loại ngói trên thị trường là điều thuận lợi nhưng cũng làm cho gia chủ phân vân không biết chọn loại ngói nào, đại lý nào phân phối ngói có chất lượng và giá cả hợp lý. SAu đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một loại ngói mang nhiều ưu điểm luôn phát triển để mang lại sự thích nghi tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Đó Chính là dòng ngói Mỹ Xuân, một thương hiệu luôn được người tiêu dùng ưa chuộng xuất hiện từ rất lâu trước đây.

Với dây chuyền thiết bị hiện đại của ITALIA – GERMANY và hệ thống lò nung TUYNEL, công suất thiết kế 65triệu viên QTC/năm cùng với kỹ thuật và kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2008. Sản phẩm mang thương hiệu Ngói Mỹ Xuân luôn đạt chất lượng cao mẫu mã đẹp, và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Ngói Mỹ Xuân thuộc dòng ngói màu cao cấp được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngói có những ưu điểm của ngói màu thông thường, ngoài ra còn có những ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau: Ngói Mỹ Xuân nhờ sử dụng công nghệ phun sơn màu lên bề mặt ngói nên có màu sắc đa dạng, ngói có độ bền màu cao và có khả năng chống rêu mốc . Thứ hai, ngói Mỹ Xuân có khả năng ngăn nước nhờ thiết kế sọc ngang, dọc chắn nước mưa rơi vào nhà. Với thiết kế đặc biệt mặt sau viên ngói có những gơ chạy dọc, ngang để ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài làm cho chất lượng công trình và mái ngói mãi mãi.

Ngói Mỹ Xuân có hai loại ngói là ngói 10 viên/m2 và ngói 22 viên/m2

  • Kích thước ngói 10 viên/m2

– Kích thước : 330 x 420 mm – Trọng lượng : 4.2 đến 4.7 kg – Độ dốc tối thiểu : 17 độ – Độ dốc tối đa : 90 độ – Độ dốc tối ưu : 30 đến 35 độ – Phần phủ chồng mí tối thiểu 70 m – Khoảng cách mè : xấp xỉ 330 mm – Số lượng viên/m2 : 9.5 đến 10.2 viên tùy theo khoảng cách mè.

  • Kích thước ngói 22 viên/m2

– Kích thước : 33 x 214 x 11 mm – Trọng lượng : 2.2 kg – Độ dốc tối thiểu : 17 độ – Độ dốc tối đa : 45 độ – Độ dốc tối ưu : 30 đến 35 độ – Phần phủ chồng mí tối thiểu 70 m – Khoảng cách mè : xấp xỉ 267 mm – Số lượng viên/m2 : 22 viên/m2 Tùy theo kết cấu khung mái, nhu cầu của gia chủ mà lựa chọn loại ngói phù hợp nhất.

Để có một mái nhà bền đẹp thì khi chọn ngói Mỹ Xuân cần có một số kinh nghiệm. Thứ nhất, lựa chọn ngói có màu sắc phù hợp với tổng thể kết cấu ngôi nhà, phù hợp với màu sơn tường, phù hợp với phong thủy, tuổi tác, mệnh của gia chủ. Thứ hai, cần lựa chọn đơn vị phân phối ngói uy tín. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối ngói Mỹ Xuân trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng cần cân nhắc một cách kỹ lưỡng, tìm hiểu uy tín của đại lý, để tránh trường hợp mua phải ngói kém chất lượng.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN
Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ưu điểm của mái ngói âm dương