Đặc điểm và ưu điểm của ngói màu LAMA - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Đặc điểm và ưu điểm của ngói màu LAMA

Ngói màu Lama còn được phủ một lớp màng tạo bóng bằng nhựa Acrylic trong suốt lên trên lớp vữa màu làm tăng độ bền màu và tôn thêm vẻ tươi sáng, bóng mượt cho viên ngói.

Ngói màu Lama được phủ một lớp vữa màu, là hỗn hợp của xi măng và bột màu vô cơ lên thân ngói khi còn ướt, vì vậy khi thân ngói và lớp màu đông kết sẽ tạo thành một khối thống nhất khiến cho ngói có độ bền màu rất lâu. Ngoài ra, trong giai đoạn hoàn thiện, Ngói màu Lama còn được phủ một lớp màng tạo bóng bằng nhựa Acrylic trong suốt lên trên lớp vữa màu làm tăng độ bền màu và tôn thêm vẻ tươi sáng, bóng mượt cho viên ngói.

Ngói màu Lama có rãnh thoát nước mưa rộng và sâu hơn so với một số loại ngói của các đối thủ cạnh tranh khác, đặc điểm này giúp cho nước mưa thoát nhanh hơn, vì vậy rất phù hợp cho vùng nhiệt đới thường xuyên có bão. Ngói màu Lama cũng có thiết kế sóng ngói trung tâm cao nhằm cản nước mưa tràn vào khớp ghép giữa 2 viên ngói liền kề khi có gió lùa ngang mái. Ba gờ cản nước của ngói Lama ROMAN nhằm làm tăng khả năng chống nước mưa rò lọt trong trường hợp gió thổi ngược chiều với chiều dốc của mái.

Ngói lợp Lama có gờ chồng mí, gờ đỡ, 3 gờ cản nước, rãnh thoát nước .v.v. giúp các viên ngói ăn khớp & liên kết với nhau cũng như ngăn nước rò lọt và tránh ứ đọng nước mưa trên mái. Ngói Lama ROMAN được dùng cho lợp nhà ở (đơn lập, song lập, nhà phố …) hay các công trình trường học, thương mại, nghỉ dưỡng .v.v. Ngói màu xi măng Lama  có đặc tính giống với các loại sản phẩm được làm từ xi măng khác như:

a) Tính chống thấm (nhờ bê tông được đầm/ ép chặt)

b) Bền vững

c) Khả năng chịu lực

d) Khả năng chịu những tác động lý, hóa (với bề mặt được đầm chặt & được phủ lớp bảo vệ, ngói có khả năng kháng lại các yếu tố có hại như: ẩm, mặn, các chất ô nhiễm công nghiệp…)

e) Kích thước ổn định nhờ sử dụng khuôn ngói bằng nhôm có khả năng chịu lực & không bị biến dạng trong quá trình sản xuất cũng như áp dụng công nghệ sản xuất ngói không nung nên đảm bảo kích thước và hình dạng các viên ngói chính xác, ổn định. Ngói được thiết kế với gờ chồng mí giúp các viên ngói ăn khớp vào nhau với độ chính xác cao, dung sai bé.

f) Dễ dàng kiểm soát chất lượng thành phẩm do ngói không cần nung (vì khi nung ngói sẽ bị biến dạng do quá trình nung & làm nguội sản phẩm). Ngói màu Lama ROMAN tự đông kết nhờ quá trình tỏa nhiệt của bản thân bê tông.

Các mè đỡ ngói Lama là những thanh gỗ được đặt song song với nhau, cách nhau từ 310mm đến 343mm và vuông góc với phương dốc của mái. Các mè được đỡ bằng các thanh rui có kích thước lớn hơn. Hiện nay, rui và mè bằng kim loại được dùng khá phổ biến nhưng việc dùng chúng cần tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

Ngói màu Lama có thể dùng kết hợp với các tấm cách nhiệt trong quá trình lợp để chống nóng.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU LAMA Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu Lama quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại: 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói Màu Nakamura Chất Lượng Đồng Nhất Và Hoàn Hảo