Đặc tính ưu việt của ngói màu Đồng Tâm - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Đặc tính ưu việt của ngói màu Đồng Tâm

Do các đặc tính ưu việt về màu sắc phong phú và độ bền nên ngói màu bê tông trở thành xu hướng thịnh hành trong thiết kế hiện đại. với những đột phá về công nghệ, ngói màu Đồng Tâm với kiểu dáng đa dạng, màu sắc nổi bật và nhiều tiện ích chắc chắn sẽ gợi mở tư duy thiết kế mới cho các kiến trúc sư trên những công trình và tạo cơ hội cho các chủ nhân thể hiện phong cách cho ngôi nhà của mình.

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng cùng những bước đột phá về công nghệ, Đồng Tâm đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm ngói màu cao cấp. Sản phẩm ngói màu Đồng Tâm với kiểu dáng đa dạng và phong phú về màu sắc sẽ mở ra những tư duy thiết kế mới góp phần cho kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

Sóng nhỏ, Sóng lớn và Sóng biển, sản phẩm ngói màu Đồng Tâm tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng trong thiết kế như Thanh Lịch, Mạnh Mẽ và Hài Hòa.

Ngói màu Đồng Tâm có Màu sắc phong phú và bền đẹp:

+ Công nghệ phủ màu ướt wet-on-wet cho phép vữa màu góc xi măng liên kết chặt với thân ngói.

+ Lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian.

+ Sự kết hợp mang tính đột phá này giúp độ bền của ngói Đồng Tâm có thể lên đến 10 năm.

Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả:

+ Viên ngói Đồng Tâm được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ của Ý.

+ Mặt sau được thiết kế các gờ và rãnh sâu (như hình bên) để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ phủ màu ướt tiên tiến của Ý, thân ngói bằng vật liệu bê tông, được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục. Lớp vữa màu gốc xi măng và sau đó là lớp keo trong suốt được phun lên sau giai đoạn định hình. Công nghệ này tạo nên độ sắc nét thẩm mỹ, độ bóng đẹp lộng lẫy, độ bền chắc và độ ổn định màu cho viên ngói trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu điểm phải kể đến của ngói lợp Đồng Tâm chính là màu sắc phong phú và bền đẹp. Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ hoặc đỏ sậm thì ngói màu hiện đại có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Màu sắc của ngói màu rất đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM. Đại lý gạch ngói Đại Dương chuyên cung cấp ngói màu Đồng Tâm giá tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư với giá ưu đãi chúng tôi cung cấp đến tận công trình.

==> Tham khảo thêm: Ưu điểm khi lợp ngói Ruby với Hệ vì kèo 3 lớp