Gạch lát vỉa hè phong phú về mẫu mã đẹp, đường nét, hoa văn sắc nét, tinh tế giúp cho các công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bện cao - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Gạch lát vỉa hè phong phú về mẫu mã đẹp, đường nét, hoa văn sắc nét, tinh tế giúp cho các công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bện cao

Trong các dự án xây dựng hạ tầng ngày nay hạng mục lát vỉa hè là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch vỉa hè phải đảm bảo chất lượng, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt. Các sản phẩm gạch lát vỉa hè trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại.

Thay vì sử dụng các loại gạch nung truyền thống như gạch Ba Tàu, gạch Bát Tràng,… để lát sân vườn, vỉa hè, ngày nay, người dùng có xu hướng chuyển sang các dòng gạch vỉa hè mới như gạch Block, gạch Terrazzo,… Đây là sản phẩm gạch không nung, sử dụng thành phần nguyên liệu từ xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu,… sau đó pha trộn theo tỷ lệ nhất định rồi cho vào khuôn ép và rung với tần suất, áp suất cao. Do đó, gạch sở hữu nhiều đặc tính khác biệt với gạch nung như trọng lượng nhẹ, chịu lực cao, bền bỉ vượt trội.

Gạch vỉa hè Terrazzo tỏ ra lý tưởng cho nhiều hạng mục của nhiều công trình hạ tầng khác nhau như đường phố, vỉa hè, sân chung cư, sân trường học, bệnh viện, nhà thờ, chùa chiền,… không chỉ gia tăng độ thẩm mỹ mà còn nâng cao chất lượng và tuổi thọ cho công trình sử dụng.

Gạch lát vỉa hè phong phú về mẫu mã đẹp, đường nét, hoa văn sắc nét, tinh tế giúp cho các công trình đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Thực chất gạch lát vỉa hè là loại gạch bê tông có tỉ lệ nước thấp kết hợp với các vật liệu xi măng, bột đá, cát, phụ gia khác cộng với màu sắc được ép với lực hơn 300 tấn trong khuôn mẫu sẵn để đảm bảo độ bền, và tính thẩm mỹ của gạch lát vỉa hè. 

Các loại gạch vỉa hè phổ biến như: gạch con sâu, gạch chữ I, gạch chữ nhật, gạch chìa khóa, gạch lục giá, gạch chữ Y, đặc biệt gạch trồng cỏ 8 lỗ và số 8 được sử dụng ốp lát vỉa hè kết hợp trồng cỏ phát triển xuyên thấu qua các lỗ thông của gạch. Tất cả đều có thể tự chèn đảm bảo tính toàn vẹn, thay thế nhanh chóng của các loại công trình vỉa hè, sân vườn.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối GẠCH VỈA HÈ Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Khi Có Nhu Cầu Về GẠCH VỈA HÈ, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói Đồng Nai màu còn tạo nên những nét đặc trưng của từng công trình.