Gạch trồng cỏ mang nhiều nét đẹp và nhiều tính năng độc đáo cho công trình của bạn - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Gạch trồng cỏ mang nhiều nét đẹp và nhiều tính năng độc đáo cho công trình của bạn

Được sản xuất giống như gạch block xây tường, nguyên liệu chính là đá mi, cát, xi măng, phụ gia, v.v… được lèn chặt trong khuôn thép bằng công nghệ ép rung. Gạch Trồng Cỏ hay được dùng để lót sân vườn, sân xe ô tô, lát bồn cây, gốc cây bờ hồ, xây tường rào, tường bao, xây trang trí, v.v.. Mang tính chất đặc thù riêng mà Gạch Trồng Cỏ thường được các nhà thiết kế sử dụng như một kiểu trang trí độc đáo dành cho những công trình cảnh quan sân vườn, tạo ra một không gian thoáng mát sống động pha chút nét cổ kính.

Đặc điểm kỹ thuật:

Gạch trồng cỏ có kích thước cụ thể như sau: Dài 39cm, cao 26cm, dầy 8cm, trọng lượng khô: 9kg/viên. Gạch bông gió có nhiều loại kích thước khác nhau nhưng loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là kích thước 39x26x8. Gạch dùng lát sân, vườn, vỉa hè, cảnh quan tại các biệt thự, nhà phố, đặc biệt sử dụng xây tường rào.Gạch có cường độ và độ cứng cao Mác 100, Macs200, Mác 300.

Ưu điểm vượt trội:

– Hiện tại có rất nhiều công trình như tường rào biệt thự, nhà phố sử dụng gạch trồng cỏ.Với đặc điểm nổi bật như: Cường độ, độ cứng lớn, cách âm cách nhiệt tốt, hệ số hút nước thấp, độ bền cao trước mọi thời tiết khắc nghiệt, thân thiện với môi trường, giá thành Rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình từ bình dân đến sang trọng.

Đặc điểm nổi bật:

  • – Cường dộ chịu lực cao
  • – Độ bề tốt trước mội tác động của môi trường
  • – Cách âm, cách nhiệt tốt
  • – Chống trơn trượt

Thông số kỹ thuật

Loại gạch 
Kích thước
Cường độ chịu lực
Định mức
Gạch tự chèn số 8
 20 × 40 × 7 mm
 từ 200 – 600 kg/cm²
12 viên/m²
Gạch trồng cỏ 8 lỗ
80 × 250 × 400 mm
từ 200 – 600 kg/cm²
10 viên/m²

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối GẠCH TRỒNG CỎ của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Gạch trồng cỏ được làm từ nguyên liệu đá mi, cát, xi măng và phụ gia, v.v… Sản xuất gạch trồng cỏ bằng cách cho nguyên liệu qua máy trộn với tỉ lệ n

==> Tham khảo thêm:  Ngói đất sét nung rất được các nước châu Âu như Italia, Tây Ban Nha, Pháp ưa chuộng.