Giới Thiệu Đặc Điểm Nổi Bật Của Ngói Mỹ Xuân - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Giới Thiệu Đặc Điểm Nổi Bật Của Ngói Mỹ Xuân

Ngói Mỹ Xuân được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại của Italia. Ngói Mỹ Xuân là sự kết hợp hài hoà giữa vẽ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại dễ hoà nhập cùng thiên nhiên. Với công nghệ cao, tính năng vượt trội.

Ngói Mỹ Xuân đã vinh dự đạt những danh hiệu:

  • – Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2006, 2008, 2009, 2010. 2013.
  • – Giải thưởng Sao Vàng Miền Đông Nam Bộ năm 2007, 2008.
  • – Giải thưởng Chất Lượng quốc gia năm 2005 , 2009 do Thủ Tướng chính Phủ quyết định.
  • – Bằng chứng nhận Cúp Vàng Thương Hiệu ngành xây dựng Việt Nam.
  • – Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền .

Đặc biệt, trong nhóm sản phẩm ngói màu Mỹ Xuân có loại ngói màu vảy cá là một sự kết hợp giữa kiến trúc Á Đông (ngói vảy cá) với kiến trúc châu Âu (ngói màu xi măng).
Ngói màu Mỹ Xuân sóng nhỏ có mã số từ MN001-MN013, màu sắc gồm: xanh lá, lông chuột, chocolate, đỏ, vàng, đen, xanh dương…Còn đối với ngói màu Mỹ Xuân sóng lớn sẽ có màu sắc tương tự như sóng nhỏ và mã số tương ứng (M005).

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao , cũng như xu hướng phát triển nhanh của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam , ngoài các sản phẩm truyền thống . Công Ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ngói tráng men và ngói xi măng màu với thiết bị và công nghệ của ITALIA được sản xuất tự động hoá cao đa dạng kiểu dáng và màu sắc bền đẹp, không bị thấm nước, tránh rêu mốc bụi bẩn , chống thấm tốt khi mưa phù hợp với khí hậu vùng biển làm cho chất lượng công trình và mái ngói luôn bền đẹp.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham Khảo Thêm: Ngói màu Đồng Tâm mang đến ch bạn ngôi nhà nhiều màu sắc.