KHẮC PHỤC NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM VỐN CÓ, NGÓI MỸ XUÂN MANG LẠI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > KHẮC PHỤC NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM VỐN CÓ, NGÓI MỸ XUÂN MANG LẠI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Gạch ngói hiện đang trong giai đoạn “phục hưng” ngoạn mục nhờ vào sức sống bền bỉ của nó và của cả ngành sản xuất gạch. Ngày càng có nhiều chủng loại gạch ngói, cho người tiêu dùng những sự lựa chọn linh hoạt cả trong thiết kế, bề ngoài và màu sắc. Ngói Mỹ Xuân là một trong những loại ngói tuy xuất hiện từ lâu đời, nhưng ngày càng được cải tiến nên mang nhiều ưu điểm nổi bật giúp chất lượng ngói ngày càng được nâng cao, khắc phục được những nhược điểm.

Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân là nhà sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Gạch Xây, Ngói Lợp, Ngói Trang Trí, Ngói Màu các loại. Với dây chuyền thiết bị hiện đại của ITALIA – GERMANY và hệ thống lò nung TUYNEL, công suất thiết kế 65triệu viên QTC/năm cùng với kỹ thuật và kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2008. Sản phẩm Ngói Mỹ xuân mang thương hiệu MYXUAN-VT luôn đạt chất lượng cao mẫu mã đẹp, và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Ưu điểm của ngói Mỹ Xuân:

–Ngói mang màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời tiết (Khác với ngói màu là ngói xi măng sơn màu).

– Khả năng kháng rêu cao: do ngói có bề mặt trơn nhẵn, ít chỗ bám bụi nên khi mưa xuống, nước sẽ thoát nhanh hơn, không tạo độ ẩm trên bề mặt viên ngói.

– Ít chịu ảnh hưởng của gió bão, hạn chế được sữa chữa nhà sau này.

Ngói đất sét nung rất được các nước châu Âu như Italia, Tây Ban Nha, Pháp ưa chuộng. Ở châu Á các nước đông dân như Ấn Độ, Indonesia sử dụng nhiều do thói quen vẫn dùng nước mưa cho sinh hoạt và an toàn cho đất trồng trọt hơn. Nước mưa từ mái nhà ngói mầu dù ít hay nhiều vẫn có thấm mầu của các loại sơn.

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, tính đến nay, sản phẩm của Công ty cổ phần Gạch ngói gốm xây dựng Mỹ Xuân đã khẳng định được thương hiệu với người tiêu dùng trong cả nước, cùng với hệ thống phân phối ngói Mỹ Xuân rộng khắp các Tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây Nam Bộ, Miền Trung Tây Nguyên và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Minh chứng cho những thành công đã đạt được, Ngói Mỹ Xuân đã liên tục nhận được các danh hiệu:

– Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia Năm 2015

– Giải Bạc Chất Lượng Quốc Gia Năm 2009, 2011

– Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao từ 2009 -> 2018

– Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt Năm 2009, 2010, 2013

– Sao Vàng Miền Đông Nam Bộ Năm 2007, 2008

– Huy Chương Vàng, Cúp Vàng VIETBUILD Năm 2006, 2007, 2009, 2010, 2011.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: NGÓI RUBY VỚI NHIỀU ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT