Tin tức > KINH NGHIỆM CHỌN NGÓI LỢP CHO BIỆT THỰ

Hầu hết mái ngói các công trình biệt thự đều đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, ngoài các yếu tố cổ điển, cách tân, lợp nhanh và dễ, ngói màu còn được chọn lợp cho biệt thự – resort bởi phụ kiện ngói màu đa chủng loại của vật liệu.

Phụ kiện ngói màu:

Không như các loại ngói màu truyền thống, khi lợp ngói biệt thự các chủ đầu tư thường chọn các loại ngói màu cao cấp hay còn gọi ngói nhật bản (ngói việt nhật) bởi sự đa dạng về màu sắc, tuổi thọ cao và đặc biệt là phụ kiện đa dang của sản phẩm này khiến cho công việc thi công dễ dàng, hạn chế các công đoạn mất thời gian như tính toán lợp, cắt góc, cắt gạch,… việc này đã có phụ kiện ngói màu lo giùm bạn: Chạc, rìa đuôi, cuối nóc, úp nóc,…

Chủ động về màu sắc, giảm tải trọng mái ngói:

Lợp ngói cho biệt thự đòi hỏi kỹ thuật cao, thẩm mỹ đẹp nhưng với khối lượng công việc nhiều. Ngói màu cao cấp đã dần thay thế ngói màu truyền thống bởi tính tiện lợi, đa màu sắc, dễ bảo trì thay thế và hơn nữa khối lượng mái ngói sẽ giảm đáng kể so với ngói lợp truyền thống

Các sản phẩm ngói màu trên thị trường:

Rất nhiều thương hiệu ngói màu cao cấp đã ra đời trên thị trường trong những năm gần đây, Ngói Màu Dic với thâm niên từ những năm đầu thế kỷ 21 đã được khách hàng và các chủ đầu tư tin dùng, bởi nhiều tên gọi được biết đến như:

Nếu bạn muốn lựa chọn ngói lợp cho ngôi biệt thự của mình hãy đến với gachngoi.net chúng tôi. GACHNGOI.NET Là nhà phân phối gạch ngói cấp 1 của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối gạch ngói, Gachngoi.net là đại lý uy tín của các thương hiệu lớn. 

Đến với gachngoi.net, Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất.
Với đội ngũ nhân viên nhiều tâm huyết, vững chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

==> Tham khảo thêm: NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, NGÓI MỸ XUÂN LUÔN ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN DÙNG