Lợi ích khi sử dụng ngói 10 viên/m2 Đồng Nai - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Lợi ích khi sử dụng ngói 10 viên/m2 Đồng Nai

Mái ngói là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng từ lâu đời ở nước ta. Nó được sử dụng phổ biến ở những công trình công cộng như trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, văn phòng… nhằm đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và sự mát mẻ cho không gian có nhiều người qua lại, tới lui.Qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển Gạch Ngói Đồng Nai ngày càng khẳng định sự trường tồn và thương hiệu của mình ở nhiều công trình xây dựng như đền, chùa, nhà thờ dòng tộc, trường học, các khu đô thị, biệt thự, resort cao cấp…ở trong nước và quốc tế.

Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc công trình. Do ngói mang đặc điểm mà ít có dòng ngói nào trên thị trường có thể đáp ứng bằng, đó là màu sắc tự nhiên, sự thô mộc về hình dáng, kích thước đã tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Có thể xem ngói Đồng Nai là một hệ thống thông gió cho ngôi nhà, giúp làm giảm nhiệt độ khi trời nắng nóng, nhưng lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Lợi ích khi sử dụng ngói 10 viên/m2 Đồng Nai:

+ Khả năng chống bão: Ngói 10 viên/m2 (3,8 kg/viên) nặng hơn ngói 22 viên/m2 (2,15 kg/viên), và được cố định bằng vít nên giảm khả năng tốc mái do bão và gió lớn. Khảo sát tỷ lệ tốc mái do bão năm 2013 tại thị trường Quảng Nam và Đà Nẵng cho thấy tỷ lệ tốc mái do bão cao nhất là mái nhà lợp tôn, kế đến là mái nhà lợp ngói 22 viên/m2, tỷ lệ tốc mái của ngói 10 viên/m2 hầu như không có.

+ Khả năng kháng rêu cao: Rêu chỉ phát triển khi bề mặt viên ngói bám bụi và có độ ẩm. Trong khi đó, bề mặt ngói 10 viên/m2 của Đồng Nai trơn nhẵn, ít chỗ bám bụi nên khi mưa xuống, nước sẽ thoát nhanh hơn, không tạo độ ẩm trên bề mặt viên ngói.

+ Chống dột nước: Ngói 10 viên/m2 có thiết kế rãnh viên ngói rộng và sâu nên trong trường hợp mưa lớn, nước thoát không kịp, thì các rãnh nước này có tác dụng thoát nước và chống dột nước trong nhà.

+ Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm chi phí rui, mè.

+ Không bị phai màu: Khác với ngói màu (ngói xi măng sơn màu), thì Ngói 10 viên/m2 của Đồng Nai là dòng sản phẩm đất sét nung, màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời tiết.

+ Chính sách hậu mãi: Tất cả các sản phẩm Ngói lợp Đông Nai đều được bảo hành mái ngói 2 năm.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Địa Chỉ: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện Thoại: 0903.36.56.17- 08.6295.8195 – Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham Khảo Thêm: Ngói Hạ Long Mang Đến Những Nét Đẹp Và Độ Bền Bỉ Cho NGôi Nhà Bạn.