Lý do nào các công trình mái lợp ven biển lại lựa chọn Ngói lợp đặc biệt là NGÓI MỸ XUÂN thay vì lợp Tôn - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Lý do nào các công trình mái lợp ven biển lại lựa chọn Ngói lợp đặc biệt là NGÓI MỸ XUÂN thay vì lợp Tôn

Hiện nay, do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, cùng với xu hướng phát triển nhanh ở khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài các sản phẩm truyền thống được sử dụng thì công ty ngói Mỹ Xuân đã đầu tư mới các dây chuyền sản xuất ngói tráng men và ngói xi măng màu với thiết bị và công nghệ của Italia.

Dây chuyền sản xuất tự động hoá cao đa dạng kiểu dáng và màu sắc bền đẹp, không bị thấm nước, tránh rêu mốc bụi bẩn , chống thấm tốt khi mưa phù hợp với khí hậu vùng biển làm cho chất lượng công trình và mái ngói luôn bền đẹp.

Lý do nào các công trình mái lợp ven biển lại lựa chọn Ngói lợp đặc biệt là NGÓI MỸ XUÂN thay vì lợp Tôn:

1️⃣ Đặc điểm vùng biển sẽ khiến mái tôn nhanh bị ăn mòn, hư hại thậm chí là tốc mái vào mùa giông bão

2️⃣ Mái lợp tôn có nhược điểm RẤT ỒN khi vào mùa mưa và RẤT NÓNG vào mùa nắng

3️⃣ Màu sắc mái tôn sẽ phai nhanh theo thời gian, khiến công trình trở nên cũ kĩ

4️⃣ Mái lợp tôn ít khi mang lại vẻ đẹp và không tôn lên được cái sang trọng của công trình.

👉👍 Ngói lợp Mỹ Xuân khắc phục hoàn toàn nhược điểm mái lợp tôn- mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Ngoài sự đa dạng phong phú về màu sắc, được thiết kế cách điệu, ngói màu còn tạo nên những nét đặc trưng của từng ngôi nhà biệt thự, văn phòng làm việc, các khu du lịch vui chơi giải trí mang phong cách mới.

Ngói lợp và các phụ kiện kèm theo như : Ngói chạc ba, chạc bốn ; Ngói nóc, nóc ghép hai ; Ngói cuối nóc, cuối rìa , đinh vít , sơn (theo màu ngói) được cung cấp kịp thời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật lợp ngói màu Mỹ Xuân dành cho các nhà phân phối sản phẩm , Nhà thầu xây dựng công trình trong cả nước để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng của Công Ty chúng tôi là tốt nhất.

Vận chuyển:

– Đối với đơn hàng ngói màu Mỹ Xuân số lượng lớn, xe nhà máy sẽ vận chuyển đến tận chân công trình, kể cả công trình ở các tỉnh. Giá bán sẽ thể hiện chi phí vận chuyển trong đó, rất tiết kiệm so với việc thuê xe ngoài, hoặc gởi chành.
– Giá bán chuẩn theo mức khuyến nghị của nhà máy.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN
Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm:  Mỗi sản phẩm ngói Hạ Long đều được sản xuất theo các công đoạn và quy trình kỹ thuật cao.