Mỗi sản phẩm ngói Hạ Long đều được sản xuất theo các công đoạn và quy trình kỹ thuật cao. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Mỗi sản phẩm ngói Hạ Long đều được sản xuất theo các công đoạn và quy trình kỹ thuật cao.

Ngói Hạ Long là loại ngói được tạo ra từ loại đất mà phải trải qua khâu chọn lựa một cách kỹ lưỡng, tại thổ nhưỡng nước ta khá phong phú, mỗi loại đất thì có một đặc trưng riêng, vì vậy không phải loại đất nào cũng làm được, mà phải chọn loại đất có tỷ lệ phèn mặn bao nhiêu? độ chịu nhiệt như thế nào? hay khả năng kết dính ra sao?…Rồi mới đi đến quyết định chọn loại đất nào.

Sau khi chọn được loại đất phù hợp, thì nó được tạo hình bằng khuôn để tạo ra các sản phẩm đồng đều. Sau đó mới nung mà khi nung thì phải nhiệt độ căn chỉnh phù hợp nhất, trong quá trình nung được kiểm tra nhiệt độ thường xuyên.

Mỗi sản phẩm ngói của VIGLACERA Hạ Long đều được sản xuất theo các công đoạn và quy trình kỹ thuật, dây chuyền tự động hiện đại nhất, với độ chính xác và cẩn thận trong từng công đoạn, đặc biệt là việc kiểm tra, đánh giá, phân loại sản phẩm nghiêm ngặt. Ngoài ra, các sản phẩm còn được qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, phân loại sản phẩm chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng đủ chủng loại, số lượng, màu sắc đồng đều. Chính sự tỉ mỉ tới từng công đoạn, từng sản phẩm đã tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật của ngói 22 Hạ Long:

  • Kích thước (mm): 340x200x13
  • Trọng lượng (kg/v): 2,0
  • Thời gian xuyên nước (phút): ≥ 120
  • Độ hút nước (%): ≤ 8
  • Số lượng sử dụng (v/m2): 22

Ngói rất dễ vỡ nên quá trình thi công mất nhiều thời gian và đòi hỏi những thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm cao. Ngói Hạ Long tương đối nặng vì vậy không phù hợp với những mái nhà có độ dốc thấp. Bên cạnh đó, trước khi lợp mái cần chuẩn bị rất kỹ càng. Ngói được lợp chuẩn thì khả năng chịu đựng các thiên tai, thời tiết khắc nghiệt mới có thể đảm bảo.

Gạch Ngói Hạ Long là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay với trên 40 sản phẩm ngói lợp, ngói trang trí các loại với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp nên đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, sản phẩm đã có mặt khắp nơi như miền Đông Nam Bộ, Tây nguyên, Miền Trung, Miền Tây…. với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Dịch Vụ Khác Biệt”.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI HẠ LONG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói màu Lama tự hào là sản phẩm cho sự lựa chọn tối ưu của các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp.