Tin tức > NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN, NGÓI MỸ XUÂN LUÔN ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN DÙNG

Ngói Mỹ Xuân loại ngói lợp nhà ra đời từ rất lâu, luôn luôn đổi mới và cải tiến chất lượng để mang lại viên ngói tốt nhất. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mang đến chất lượng ngói đông đều cũng như thông số kỹ thuật được điều chỉnh chuẩn tối đa, giảm thiểu sự sai số cho từng viên ngói. Mang đến sự đồng nhất cho mái nhà.

Tuy ra đời từ rất lâu nhưng sản phẩm ngói Mỹ Xuân đã chiếm được thị hiếu tiêu dùng chính nhờ chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Hiện nay trên thị trường ngói Mỹ Xuân đã có mặt ở khắp các đại ý, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngói Mỹ Xuân là loại ngói màu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Do vậy, ngói Mỹ Xuân cũng có nhiều ưu điểm như các loại ngói màu khác, đồng thời cũng có những ưu điểm nổi bật của riêng mình. Cụ thể như sau:

Ngói Mỹ Xuân có màu sắc đa dạng: với công nghệ phủ sơn tiên tiến nhất hiện nay ngói Mỹ Xuân đã cho ra đời dòng ngói với nhiều màu sắc. Theo khảo sát thì ngói có từ 10 đến 12 màu đơn và 2 màu phối hợp với nhau trên cùng một viên ngói.

  • – Ngói Mỹ Xuân nung mang màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời tiết (Khác với ngói màu là ngói xi măng sơn màu).

Độ bền: Với công nghệ phủ màu hiện đại ngói Mỹ Xuân không chỉ có màu sắc đa dạng mà còn rất bền màu. Đồng thời nhờ công nghệ phủ màu mà nước mưa khó bám lâu trên bề mặt ngói, do vậy ngói có khả năng chống rêu mốc tốt.

Khả năng kháng rêu cao: do ngói có bề mặt trơn nhẵn, ít chỗ bám bụi nên khi mưa xuống, nước sẽ thoát nhanh hơn, không tạo độ ẩm trên bề mặt viên ngói.

Khả năng chắn nước cực tốt: Với thiết kế đặc biệt mặt sau viên ngói có những gơ chạy dọc, ngang để ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài làm cho chất lượng công trình và mái ngói mãi mãi.

  • – Ngói có khả năng hút ẩm, chống nóng, chống thấm rất tốt.

Trọng lượng: Ngói Mỹ Xuân có trọng lượng khá nhẹ so với các loại ngói màu thông thường khác nên giúp giảm trọng tải mái, tiết kiệm khung đỡ, không cong vênh.

–  Ít chịu ảnh hưởng của gió bão: hạn chế được sữa chữa nhà sau này.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất. Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: SỰA RA ĐỜI VÀ ƯU ĐIỂM CỦA NGÓI MÀU DIC