Ngói 22 có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói 22 có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau

Trong những công trình xây dựng hiện nay, ngói là vật liệu được ưu tiên sử dụng để lợp mái nhà. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã ngói khác nhau, gây khó khăn cho các chủ công trình trong việc lựa chọn ngói phù hợp với công trình của mình. Ngói 22 là một loại ngói mang nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với nhiều công trình khác nhau.

Ngói lợp 22 được tạo ra với kích thước chuẩn 340x200x13 mm; Khối lượng 2.0+ 0.05 kg. Sản phẩm có độ kết khối cao, đặc, chắc, độ hút nước ≤ 6%, thời gian xuyên nước ≥ 120 phút. Ngói 22 được đánh giá là có khả năng chống bám bẩn, chống rêu mốc và chống xuyên nước cực tốt.

Có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau:

– Trên mỗi công trình nhà ở đều có những đặc điểm khác nhau, do đó cần lựa chọn những loại vật liệu sao cho phù hợp với công trình, phong cách kiến trúc của công trình đó. Riêng đối với ngói lợp 22 viên /m2 người dùng có thể yên tâm sử dụng bởi ngói có khả năng phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau, từ công trình mang phong cách cổ điển cho đến các công trình kiến trúc hiện đại nhất như: các công trình trường học, biệt thự, nhà thờ, chùa, resort…v.v.

Đảm bảo độ bền lâu:

– Độ bền lâu hơn: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo, thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.

– Không hút nước: Sở hữu đặc tính nổi trội mà một loái ngói lợp mái cần có, đó chính là chống chịu nước, loại ngói này có thể nói đạt đến độ hoàn hảo 100% về chống thấm nước.

Ngói lợp 22v/m tạo nên vẻ đẹp cho công trình:

– Chống bám rêu: Như đã nói ở trên, ngói 22 mang những đặc điểm nổi trội chống nóng, chống thấm nước, chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết, chính vì vậy, việc để xuất hiện rêu bám vào ngói là rất hiếm, giữ cho tính thẩm mỹ của công trình bạn luôn được lâu hơn.

Những mái ngói dù đã trải qua nhiều thời gian cùng thời tiết khắc nghiệt nhưng vẫn giữ được
màu sắc tươi mới của mình. Điều này khẳng định vật liệu này có thể dùng để trang trí hiệu quả
không hề thua kém bất cứ một loại sơn hiện đại nào.

Khi Có Nhu Cầu Về Ngói 22, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Công Ty Gachngoi.net Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói đất nung mang đến vẻ đẹp truyền thống và sự vững chãi cho ngôi nhà.