Ngói 22 tráng men Hạ Long – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói 22 tráng men Hạ Long – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn

Ngói Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Sản phẩm ngói Hạ Long được sử dụng cho các công trình biệt thự, trường học, chùa, nhà thờ, resort…Đáng nói nhất là ngói 22 tráng men Hạ Long. Nằm trong dòng ngói cao cấp được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với ngói 22 thường như: độ bền, khả năng chống bám rêu ….

Ngói 22 tráng men Hạ Long – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn:

Trong những công trình xây dựng hiện nay, ngói là vật liệu được ưu tiên sử dụng để lợp mái nhà. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã ngói khác nhau, gây khó khăn cho các chủ công trình trong việc lựa chọn ngói phù hợp với công trình của mình. Ngói 22 Tráng Men – Hạ Long là một loại ngói mang nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Chi tiết thông tin về loại ngói này như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ngói 22 Tráng Men – Hạ Long có gì khác biệt:

  1. 1. Nguồn gốc:

Vùng đất Hạ Long nổi tiếng là nơi sở hữu lượng đất sét khổng lồ và chất lượng cao. Ngói 22 tráng men Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Được sử dụng nguyên liệu đất sét cao cấp, chất lượng cao và công nghệ nung tiên tiến, đã cho ra đời dòng sản phẩm ngói 22 tráng men sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp cho công trình không những đảm bảo về độ bền lâu theo thời gian mà tính thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn.

  1. 2. Có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau:

Mỗi công trình sẽ có những đặc thù riêng, sử dụng các vật liệu khác nhau để phù hợp với kiến trúc của từng công trình đó. Nhưng đối với sản phẩm ngói 22 tráng men Hạ Long, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng để lợp mái cho các công trình trường học, biệt thự, nhà thờ, chùa, resort…v.v.

  1. 3. Đảm bảo độ bền lâu:

Loại ngói này có nhiều ưu điểm vượt trội so với ngói 22 thường như:

– Độ bền lâu hơn: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo, được tráng lớp men bảo vệ bên ngoài, ngói 22 tráng men có khả năng chống nóng, thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.

– Không hút nước: Sở hữu đặc tính nổi trội mà một loái ngói lợp mái cần có, đó chính là chống chịu nước, loại ngói này có thể nói đạt đến độ hoàn hảo 100% về chống thấm nước.

– Chống bám rêu: Như đã nói ở trên, ngói 22 tráng men Hạ Long mang những đặc điểm nổi trội chống nóng, chống thấm nước, chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết, chính vì vậy, việc để xuất hiện rêu bám vào ngói là rất hiếm, giữ cho tính thẩm mỹ của công trình bạn luôn được lâu hơn.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI HẠ LONG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Di Động: 0903.36.56.17

Điện Thoại: 08.6295.8195

Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: KHẮC PHỤC NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM VỐN CÓ, NGÓI MỸ XUÂN MANG LẠI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI