Ngói đất nung là một sản phẩm gốm được làm từ đất sét tự nhiên và cao lanh đã qua tinh chế - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói đất nung là một sản phẩm gốm được làm từ đất sét tự nhiên và cao lanh đã qua tinh chế

Công nghệ sản xuất ngói màu mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam chừng hơn 10 năm trở lại đây. Sản phẩm chủ yếu sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, Đức, Italy, nhưng thật sự phần đông khách hàng chưa phân biệt được đâu là dựa trên dây truyền công nghệ hay hợp tác khoa học sản xuất giữa các quốc gia, trong viên ngói có thành phần gì, chất lượng ra sao, tiêu chuẩn gì, trong viên ngói bao gồm những chất liệu gì? Nhưng ngói đất nung vẫn là loại ngói được người tiêu dùng lựa chọn.

Ngói lợp nhà ngày nay được làm với công nghệ hiện đại, hình dáng đa dạng, màu sắc tinh tế sử dụng công nghệ phủ màu hiện đại nhất Việt Nam. Ngói đất nung là một sản phẩm gốm được làm từ đất sét tự nhiên và cao lanh đã qua tinh chế. Sau khi được tạo hình bởi khuôn, các loại ngói này sẽ được sấy hoặc làm nóng để dễ dàng làm sạch trước khi tiến hành nhúng men. Nó có thể được tráng một lớp men hoặc không tráng men để ngói dễ lên rong rêu, tạo vẻ cổ kính cho công trình.

Là sản phẩm làm từ nguyên liệu chất lượng cao, trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên các loại ngoi dat nung có rất nhiều ưu điểm:

– Không thấm nước và có độ bền cao
– Màu sắc tươi sáng, khả năng phản xạ ánh sáng tốt nên không hấp thụ nhiệt.
– Khả năng chống lửa tốt, tuổi thọ cao, ngói đất nung thường có độ bền lên đến hàng trăm năm.
– Nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho nhiều kiểu không gian kiến trúc. Nó có thể ứng dụng để lợp mái những căn nhà truyền thống hoặc cho những ngôi nhà hiện đại đều rất đẹp.

Ngói đất nung đơn thuần chỉ là màu đỏ gạch, màu sẫm hay màu đỏ tươi là do chất liệu đất sét kết hợp các phụ gia hóa chất tạo màu, chống thấm . Ngày nay, các loại ngói đất nung cũng có thể phủ men như men xanh lục, men trong, men nâu da lươn, men xám… Các loại ngói đất nung hầu như không bạc màu nhưng nếu là loại không chống thấm cũng rất dễ bị rêu mốc và mủn ngói có hạn sử dụng nhất định, các loại ngói này phải được xử lý hóa chất chống thấm, phụ gia tăng sắc tố hoặc nếu không chúng phải là loại ngói nung già ở nhiệt độ cao sẽ ít thấm nước( chi phí tăng).

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI ĐẤT NUNG
Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐẤT NUNG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói Nhật sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng ngói khác