Ngói đất nung mang đến vẻ đẹp truyền thống và sự vững chãi cho ngôi nhà. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói đất nung mang đến vẻ đẹp truyền thống và sự vững chãi cho ngôi nhà.

Trên thị trường, các loại ngói lợp nhà ngày càng xuất hiện nhiều với hình dạng phong phú, kiểu dáng đa dạng từ kiểu ngói truyền thống cho đến nhiều mẫu kiểu khác nhau, bắt mắt khác. Ngói đất nung là vật liệu lợp mái truyền thống được sử dụng từ hàng ngàn năm trước cho đến ngày nay, ngói lợp có nguồn gốc từ thời kỳ đồ đồng ở Hy Lạp cổ. Sử dụng ngói đất nung lợp nhà giúp mang lại vẻ đẹp truyền thống và cổ kính cho không gian sống.

Kết cấu :

Ngói đất nung có kết cấu phức tạp hơn ngày xưa. Tuy nhiên điều này đảm bảo cho kết cấu tổng thể mái sẽ vững chắc hơn nhờ độ bám và sự kết nối giữa mỗi viên ngói với toàn bộ bộ khung của mái và giữa các viên ngói. Bên cạnh đó ngói đất nung hiện nay cũng có trọng lượng nhẹ hơn do được nung trong nhiệt độ cao và ổn định của lò công nghiệp (khoảng 1000 độ C). Điều này hỗ trợ đáng kể cho việc giảm tải sức nặng đè lên mái và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công.

Đa dạng:

Đây là điểm nổi trội của ngói đất nung công nghiệp. Hiện nay ngói này có thêm nhiều hình dạng để lắp đặt phù hợp tại nhiều vị trí trên một mái như: các dạng ngói nóc, ngói rìa, ngói lót móc,…Màu sắc của ngói cũng đa dạng hơn, không chỉ là dòng ngói với màu đỏ tươi truyền thống, các màu ngói hiện đại như màu xanh lam, xanh lá mạ, xanh rêu,…cùng với sắc độ khác nhau đã khiến cho thị trường ngói có vô số lựa chọn.

Vẫn là xương của loại ngói đất nung truyền thống, ngói đã được tráng men rồi tiếp tục nung ở nhiệt độ cao chính vì thế mà lớp men này không chỉ giúp ngói có thêm nhiều màu mà còn gia tăng tính chất bề mặt ngói dưới tác động của điều kiện thời tiết. Hiện nay ngói đất nung tráng men hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chống rêu mốc, bạc màu, gia tăng khả năng chống thấm vốn đã là thế mạnh của một sản phẩm sau nung.

Ưu điểm ngói đất nung:

– Ưu điểm của ngói lợp đất nung là khả năng không thấm nước và có độ bền cao, ngói đất nung được nung ở nhiệt độ càng cao thì ngói càng cứng và khả năng kháng nước, chịu mưa, hay cả sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở vùng biển rất tốt. Không chỉ vậy, ngói đất nung còn kháng lửa rất tốt và tuổi thọ sử dụng có thể lên đến 100 năm.

– Ngói đất nung truyền thống có màu sắc chủ đạo là màu đỏ, đây là gam màu sáng nên phản xạ ánh sáng tốt. Ngoài ra, mái ngói màu sáng còn giúp làm mát cho không gian bên trong nhà hiệu quả vì loại này không hấp thụ nhiệt như những loại ngói màu tối khác. Không chỉ vậy, các loại ngói nung truyền thống còn có khả năng làm mát hơn 20 độ C so với các loại ngói màu khác, vì vậy giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng máy lạnh, quạt máy,…

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI ĐẤT NUNG.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐẤT NUNG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói màu Nakamura với những đặc tính nổi trội.