Ngói Đồng Nai Chất Lượng Từ Đất Cao Cấp - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Đồng Nai Chất Lượng Từ Đất Cao Cấp

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất.

Các sản phẩm Gạch Ngói Đồng Nai chủ yếu được chế tạo từ đất sét cao cấp, trải qua nhiều công đoạn phức tạp như ủ đất, cán, nhào, tạo hình, tráng men, nung trong lò với nhiệt độ lớn cùng quy trình giám sát chặt chẽ từ nhà máy. Đây được cho là những yếu tố hàng đầu quyết định nên thương hiệu Gạch Ngói Đồng Nai uy tín cho ngành xây dựng hơn nửa thế kỷ qua. Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình.

Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Tạo cho ngôi nhà một nét cổ kính pha chút hiện đại.

Ngói đất sét nung luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Hiện nay trên thị trường, ngói Đồng Nai có 2 dòng chính là ngói 10 viên/m2 và ngói 22 viên/m2.

Ngói Đồng Nai là ngói đất nung nên trọng lượng sẽ nặng hơn ngói xi măng khoàng 20%, Độ bền màu và chống rêu mốc cũng kém hơn ngói xi măng. Nhưng ngược lại ngói dất nung Đồng Nai độ bền và cứng lại hơn ngói xi măng.

Về phía người tiêu dùng, sản phẩm của Gạch Ngói Đồng Nai chiếm được lòng tin một phần vì thương hiệu đã có uy tín, mặt khác giá thành của sản phẩm ổn định, lại có nhiều mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Gạch Ngói Đồng Nai lại có tuổi thọ cao, khả năng chịu được sự khắc khắc nghiệt của thời tiết như mưa, nắng tốt, có thể giảm thiểu tiếng ồn khi mưa lớn, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người tiêu dùng nên khách hàng rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Địa Chỉ: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Di Động: 0903.36.56.17 – 08.6295.8195

Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm:  Ngói Màu Đồng Tâm Mang Đến Nhiều Màu Sắc Mới Lạ Cho Ngôi Nhà Bạn