Ngói Đồng Nai mang lại nét đẹp truyền thống xen kẽ hiện đại cho ngôi nhà bạn. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Đồng Nai mang lại nét đẹp truyền thống xen kẽ hiện đại cho ngôi nhà bạn.

Đã hơn 60 năm trôi qua, biết bao thăng trầm, đổi thay nhưng thương hiệu Gạch ngói Đồng Nai  vẫn trường tồn theo thời gian và để lại nhiều dấu ấn văn hóa, đậm nét truyền thống trên các công trình lớn, nhỏ khắp các vùng miền, trong và ngoài nước. Gây dựng thương hiệu đã khó, giữ được thương hiệu càng khó hơn, để làm được điều đó, các thế hệ của Gạch ngói Đồng Nai đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để giữ gìn thương hiệu, giữ chữ tín trên thương trường.

Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc công trình. Do ngói mang đặc điểm mà ít có dòng ngói nào trên thị trường có thể đáp ứng bằng, đó là màu sắc tự nhiên, sự thô mộc về hình dáng, kích thước đã tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Có thể xem ngói Đồng Nai là một hệ thống thông gió cho ngôi nhà, giúp làm giảm nhiệt độ khi trời nắng nóng, nhưng lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Ưu Điểm Của Ngói Đồng Nai 10 Viên/m2:

– Khả năng chống bão: Do ngói có đặc tính năng và được cố định bằng vít nên giảm khả năng bị tốc mái do gió bão.

– Khả năng kháng lại rêu mốc: Do bề mặt viên ngói không bám bụi và độ chống thấm nước cao, bề mặt ngói luôn sạch sẽ, khô ráo, nên rêu mốc không có cơ hội phát triển.

– Khả năng chống thấm dột cao: Ngói có thiết kế rãnh viên ngói rộng, sâu, nên trong các trường hợp mưa lớn, các rãnh này có tác dụng thoát nước nhanh chóng, ngăn chặn nước tràn vào gây thấm dột như ở các loại ngói thông thường khác.

 

– Tiết kiệm chi phí cho phần kết cấu rui, mè: Do ngói có kích thước lớn nên giảm đi phần lắp đặt rui, mè hơn các loại ngói nhỏ.

– Ngói không bị phai màu: Ngói là dòng sản phẩm đất sét nung, nên luôn giữ được màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất. Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình.

Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói Đồng Nai luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói màu Nippon đạt điểm 10 về chất lượng.