Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu

Qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển Gạch Ngói Đồng Nai ngày càng khẳng định sự trường tồn và thương hiệu của mình ở nhiều công trình xây dựng như đền, chùa, nhà thờ dòng tộc, trường học, các khu đô thị, biệt thự, resort cao cấp…ở trong nước và quốc tế.

Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc công trình. Do ngói mang đặc điểm mà ít có dòng ngói nào trên thị trường có thể đáp ứng bằng, đó là màu sắc tự nhiên, sự thô mộc về hình dáng, kích thước đã tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Có thể xem ngói Đồng Nai là một hệ thống thông gió cho ngôi nhà, giúp làm giảm nhiệt độ khi trời nắng nóng, nhưng lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Nên lợp ngói hay dán ngói cho ngôi nhà của mình đây?

Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều chủ đầu tư băn khoăn rất nhiều. Để hiểu rõ được bản chất của 2 loại mái nhà này, chúng tôi sẽ giải thích kỹ hơn để từ đó, bạn có thể định hướng cho mình phương án thiết kế hoàn thiện nhất.

Trước tiên, phải khẳng định, dù làm mái theo kiểu dán ngói hay lợp ngói thì yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc bên ngoài mà 2 kiểu mái này đem lại là như nhau. Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện ra được mần mái là ngói dán hay ngói lợp. Do đó, 2 kiểu mái nhà này được sử dụng khá phổ biến và thường xuyên thay thế cho nhau để khắc phục những nhược điểm về mặt chi phí cũng như cách thi công khác nhau.

Ngói lợp Đồng Nai có nhiều dòng sản phẩm khác nhau về hình dạng và kích thước như ngói 22 viên/m2, ngói 20 viên/m2, ngói vẩy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói âm dương, ngói đại tiểu.  Ngói có chất lượng cao, các tính chất cơ lý hóa vượt trội hơn hẳn các loại ngói thông thường khác, nên mặc dù là sản phẩm mới nhưng đã đón nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất. Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. 

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Nên lợp Ngói lợp Hạ Long theo kiểu truyền thống hay sử dụng bê tông đúc nghiêng rồi dán ngói lên ?