Ngói Đồng Nai màu còn tạo nên những nét đặc trưng của từng công trình. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Đồng Nai màu còn tạo nên những nét đặc trưng của từng công trình.

Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai – TUILDONAI tiền thân là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai, là công ty hàng đầu về sản xuất gạch ngói đất sét nung chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm và có một qúa trình hình thành – phát triển lâu dài, ổn định từ những năm 50 của thế kỷ 20 đến nay. Ngói được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Là sản phẩm được tạo ra từ đất sét nung truyền thống, nên ngói giữ vẹn được màu đỏ tự nhiên tươi sáng và độ bền màu rất bền bỉ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kích thước viên ngói Đồng Nai cũng như đặc điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này mang lại qua bài viết này.

Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc công trình. Do ngói mang đặc điểm mà ít có dòng ngói nào trên thị trường có thể đáp ứng bằng, đó là màu sắc tự nhiên, sự thô mộc về hình dáng, kích thước đã tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. 

Kích thước ngói 22 viên/ m2 ngoi Đong Nai.

  • Kích thước: 335 x 210 x11 mm
  • Trọng lượng: 2.1 kg
  • Độ dốc tối thiểu: 17 độ
  • Độ dốc tối đa: 45 độ
  • Độ dốc tối ưu: 25- 35 độ
  • Phần phủ chống mí: 50mm
  • Khoảng cách mè: 272mm
  • Số lượng viên/ m2: 22 viên/ m2.

Mái ngói từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói đất sét nung luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng.

Ngoài sự đa dạng phong phú về màu sắc, được thiết kế cách điệu, Ngói Đồng Nai màu còn tạo nên những nét đặc trưng của từng ngôi nhà biệt thự, văn phòng làm việc, các khu du lịch vui chơi giải trí mang phong cách mới. Ngói lợp và các phụ kiện kèm theo như : Ngói chạc ba, chạc bốn ; Ngói nóc, nóc ghép hai ; Ngói cuối nóc, cuối rìa , đinh vít , sơn (theo màu ngói) được cung cấp kịp thời.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195

==> Tham khảo thêm: Ngói Mỹ Xuân mang màu sắc tươi mới cho các công trình mái nhà.