Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng

Hiện nay bên cạnh khá nhiều giải pháp chống nóng như lợp ngói, tấm lợp, tôn chống nóng, tấm trần thạch cao… thì gạch ngói Đồng Nai là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Ngói Đồng Nai được sản xuất bằng công nghệ nung tuynel. Gạch ngói đồng nai là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thị trường hiện nay.

Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Vốn làm bằng đất sét nung nên ngói đồng nai ngăn bức xạ nhiệt tốt và dẫn nhiệt rất ít. Chính vì đặc điểm này mà mái ngói từ đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà, có thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm giảm nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng, tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng và qua đó giúp tiết kiệm tiền điện phải đóng hàng tháng.

Sử dụng ngói Đồng Nai sẽ tạo dáng vẻ cổ kính cho ngôi nhà bạn. Khác với ngói màu, ngói đất sét nung không bị phai màu, bạc màu theo thời gian, không bị thấm nước, không gây ẩm thấp. Ngói đất sét nung ít hấp thu nhiệt, ít giữ nhiệt hơn so với ngói bê tông (xi măng). Ngói Đồng Nai có thiết kế rãnh viên ngói rộng và sâu nên những trường hợp mưa lớn nước thoát không kịp thì các rảnh nước này có tác dụng thoát nước và chống dột nước trong nhà. Và vừa có thể tiết kiệm được chi phí, không bị phai màu khác với ngói màu thì ngói Đồng Nai là dòng sản phẩm đất sét nung màu tự nhiên không bị phai màu theo thời tiết chính sách hậu mãi tất cả các sản phẩm ngói lợp đồng nai đều được bảo hành mái ngói 2 năm.

Ngói màu tốt nhất đang là vật liệu được phổ biến hiện nay với mức giá rẻ cạnh tranh nhau rất nhiều. Vậy ngói lợp giá bao nhiêu tiền? Chung quy thì ngói lợp có giá rẻ phải chăng, hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng tại khắp các quận huyện thuộc địa bàn tphcm. Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

 

==> Tham khảo thêm: Ngói Mỹ Xuân với những ưu điểm đã góp phần tạo nên tiếng vang thương hiệu gạch ngói Mỹ Xuân