Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình

Mái ngói từ đất sét nung còn gọi là “ngói đất nung” đáp ứng hầu hết yêu cầu về thẩm mỹ và chống nóng. Chính bởi vì đặc điểm nung từ đất mà ra nên mái ngói đất sét nung có thể cho không khí nóng thoát ra ngoài qua mái nhà. Sở hữu thể xem mái ngói là hệ thống thông gió cho ngôi nhà, nên nó làm cho hạn chế nhiệt độ bên trong nhà vào mùa nắng nhưng mà mái ngói lại ngăn cản hoàn toàn nước mưa và ánh sáng. Người ta quyết định sử dụng ngói Đồng Nai cho mái ấm của mình là do không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được : màu sắc đẹp tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. 

Hiện nay ngoại trừ tương đối rộng rãi biện pháp chống nóng như lợp ngói, tấm lợp, tôn chống nóng, tấm è cổ thạch cao… thì gạch ngói đồng nai là một trong những biện pháp hiệu quả nhất. Gạch ngoi dong nai được phát triển bằng kỹ thuật nung tuynel, có cấu tạo giống như chiếc ghế nên với người gọi là gạch ghế. Vốn khiến bằng đất sét nung bắt buộc ngói đồng nai ngăn bức xạ nhiệt phải chăng và dẫn nhiệt rất ít, thêm nữa gạch chữ U với cấu tạo rỗng phía dưới sẽ giúp cải thiện đáng kể kỹ năng chống nóng.

Sản phẩm ngói lợp khác nhau về hình dạng và kích thước như: ngói 22 viên/m2, ngói 20 viên/m2, ngói vảy cá, ngói mũi hài, ngói con sò, ngói mắt rồng, ngói âm dương, ngói đại tiểu. đặc biệt nhà máy đã cho ra đời một sản phẩm ngói lợp thế hệ là ngói 10 viên/m2. Ngói 10 viên/m2 có kích tấc to, thiết kế trang nhã và có nhiều ưu thế vượt trội về kỹ thuật và mỹ thuật phải đã được các bạn yêu chuộng sử dụng ngay khi hiện ra trên thị trường. 

Ngoại trừ sự đa dạng về phong cách, màu sắc cũng như kiểu dáng ngoi dong nai còn tạo nên được những nét đặc biệt của từng ngôi nhà villa, văn phòng làm việc, những khu du lịch vui chơi tiêu khiển mang đẳng cấp mới. Ngói lợp và các phụ kiện kèm theo như : Ngói chạc ba, chạc bốn ; Ngói nóc, nóc ghép nhì.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình khi sử dụng sản phẩm ngói lợp của nhà máy sản xuất. Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình. Với đặc điểm mà không có sản phẩm lợp nào khác có thể đáp ứng được là màu sắc tự nhiên và sự thô mộc về hình dáng kích thước. Ngói đất sét nung luôn luôn có sai số về kích thước và có độ cong vênh nhất định.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói Ruby mang những ưu điểm nổi trội trong các dòng ngói mang lại mái nhà hoàn hảo