Ngói Hạ Long Mang Đến Những Nét Đẹp Và Độ Bền Bỉ Cho NGôi Nhà Bạn. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Hạ Long Mang Đến Những Nét Đẹp Và Độ Bền Bỉ Cho NGôi Nhà Bạn.

Trong những công trình xây dựng hiện nay, ngói là vật liệu được ưu tiên sử dụng để lợp mái nhà. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều loại mẫu mã ngói khác nhau, gây khó khăn cho các chủ công trình trong việc lựa chọn ngói phù hợp với công trình của mình. Ngói Hạ Long là một loại ngói mang nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với nhiều công trình khác nhau. 

Ngói Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Ngói Hạ Long gồm nhiều loại ngói và phụ kiện ngói. Sản phẩm ngói nóc thường được sử dụng chung với ngói 22 trong các công trình biệt thự, trường học, chùa, nhà thờ, resort…

Nguồn gốc:

Vùng đất Hạ Long nổi tiếng là nơi sở hữu lượng đất sét khổng lồ và chất lượng cao. Ngói lợp 22v/m Viglacera Hạ Long là sản phẩm ngói đất nung cao cấp của Công ty cổ phần Viglacera Hạ Long. Được sử dụng nguyên liệu đất sét cao cấp, chất lượng cao và công nghệ nung tiên tiến, đã cho ra đời dòng sản phẩm Ngói lợp Hạ Long sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp cho công trình không những đảm bảo về độ bền lâu theo thời gian mà tính thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn.

Có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau:

Mỗi công trình sẽ có những đặc thù riêng, sử dụng các vật liệu khác nhau để phù hợp với kiến trúc của từng công trình đó. Nhưng đối với sản phẩm Ngói lợp Hạ Long, bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng để lợp mái cho các công trình trường học, biệt thự, nhà thờ, chùa, resort…v.v.

Đảm bảo độ bền lâu:

– Độ bền lâu hơn: Được nung với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất được đảm bảo, thích ứng với mọi biến đổi của thời tiết, giúp bền đẹp theo thời gian.

– Không hút nước: Sở hữu đặc tính nổi trội mà một loái ngói lợp mái cần có, đó chính là chống chịu nước, loại ngói này có thể nói đạt đến độ hoàn hảo 100% về chống thấm nước.

– Chống bám rêu: Như đã nói ở trên, ngói 22 Hạ Long mang những đặc điểm nổi trội chống nóng, chống thấm nước, chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết, chính vì vậy, việc để xuất hiện rêu bám vào ngói là rất hiếm, giữ cho tính thẩm mỹ của công trình bạn luôn được lâu hơn.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI HẠ LONG, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói Mỹ Xuân Phát Triển Vượt Bậc Theo Thời Gian