NGÓI LẤY SÁNG LUÔN MANG ĐẾN TRÀN NGẬP NẮNG ẤM CHO NGÔI NHÀ - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > NGÓI LẤY SÁNG LUÔN MANG ĐẾN TRÀN NGẬP NẮNG ẤM CHO NGÔI NHÀ

Không phải gia đình nào cũng có một khoảng đất độc lập, rộng rãi để xây một ngôi nhà ngập nắng ấm. Với những ngôi nhà chung cư, những căn nhà nằm trong những dãy phố san sát, việc mang ánh sáng tự nhiên vào nhà đòi hỏi cách riêng của nó. Để có được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của mình, việc thiết kế không gian và lựa chọn ngói lấy sáng là yếu tố vô cùng quan trọng.

Sử dụng giếng trời lợp bởi ngói lấy sáng đây là cách làm hiệu quả nhất đối với những ngôi nhà nằm san sát nhau trong các khu dân cư chật chội hiện nay. Một khoảng không gian trên mái nhà được thay thế bằng vật liệu lấy sáng là cách để bạn mở ra cánh cửa đón ánh nắng ấm áp cho ngôi nhà của mình.

Ngói lấy sáng được sử dụng cho tất cả các loại ngói như : NAKAMURA , NIPPON, RUBY, SETERRA, DIC,…  Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất ngói nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn ngoi lay sang là một loại ngói giúp ích cho ngôi nhà của bạn có một không gian thoáng mát trong nhà.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA NGÓI LẤY SÁNG.

Ngói lấy sáng là loại ngói lợp cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 90 đến 95%, là một loại ngói lý tưởng cho những nơi cần chiếu sáng trong nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, ngói lấy sáng còn giúp giảm độ ẩm trong nhà. 

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÓI LẤY SÁNG.

Ngói lấy sáng được làm bằng loại nhựa tổng hợp chất lượng cao polymethyl methacrylate (PMMA), đảm bảo khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi nhiệt độ lên đến 80 độ C. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NGÓI LẤY SÁNG

Kích thước thiết kế
424 x 336 mm
Độ dốc tối thiểu 17o
Độ dốc tối đa(dành cho việc lắp đặt chuyên biệt)
90o
Khoảng chồng mí theo chiều dọc tối thiểu H.264
Chiều dài hữu dụng tối đa  340 mm
Chiều rộng hữu dụng
300 mm
Số lượng viên ngói trên 1m2  
* Khoảng cách mè 340mm 9 viên/ m2
* Khoảng cách mè 340mm 10,4 viên/ m2
(các con số này là chuẩn, không dùng để tính toán cả lượng hao hụt, bễ vỡ…)
Trọng lượng (xấp xỉ)
 
Khoảng cách mè 340mm
7,9 kg/m2
* Khoảng cách mè 320mm 8,4 kg/m2
* 1000 viên
0,8 tấ

Khi Có Nhu Cầu Về ngói lấy sáng, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Công Ty Gachngoi.net Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

==> Tham khảo thêm:  Ngói đất nung là vật liệu lợp mái truyền thống được sử dụng từ hàng ngàn năm trước cho đến ngày nay,