Ngói lợp Thái mang đến những điều hoàn hảo cho ngôi nhà bạn - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói lợp Thái mang đến những điều hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Bằng những nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao kiểu dáng mẫu mã chất lượng sản phẩm, ngói Thái hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Ngói có độ cách nhiệt tốt nên điều hòa được không khí trong nhà, mùa lạnh thì ấm, mùa đông thì mát. Không chỉ dừng lại ở màu sắc đa dạng kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Mà còn đảm bảo vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ mái nhà, giúp tạo nên những bước đột phá mới về ý tưởng thiết kế. Nếu mái tôn có nhược điểm trời mưa gây tiếng ồn hoặc trời nóng làm bật tôn gây tiếng động thì sử dụng ngói lợp Thái hoàn toàn loại bỏ được điều này. Độ dày cùng hình thái gợn sóng giúp mái ngói giữ vững được trạng thái như bình thường dù khí hậu hay thời tiết có thay đổi thất thường.

Ngói lợp Thái ( còn gọi là Cpac monier, Ngói màu SCG ) thuộc tập đoàn hoàng gia SCG Thái Lan. ngày nay đã trở thành một chuẩn mực được chấp nhận rộng rãi cho một ngôi nhà hiện đại nhờ vào kiểu dáng hấp dẫn, làm nổi bật hơn dáng vẻ của ngôi nhà cũng như tính vững chắc và độ bền của sản phẩm.
– Khoảng cách mè : 33 – 34 cm.
– Độ dốc cho phép : 17 – 90 độ.
– Số lượng : 10 viên/m2.
– Kích viên ngói : 330 x 420 mm.
– Độ dốc tối ưu : 35 – 45 độ.

Công nghệ phủ màu Ultra Wet-on-Wet là công nghệ phủ màu tiên tiến nhất từ SCG, giúp lớp màu bám chặt trên thân viên ngói, mang lại vẻ đẹp tươi sáng và bền lâu.Thêm vào đó, Ngói Thái còn có chất lượng vượt trội với 5 đặc điểm nổi bật:
1- Màu sắc bền đẹp
2- Đầy đủ các loại phụ kiện và linh kiện cho mái nhà
3- Thiết kế khoa học và mẫu mã phong phú
4- Kinh nghiệm và danh tiếng của Chuyên gia ngói lợp
5- Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Được thừa nhận là Chuyên gia ngói lợp, chúng tôi cam kết liên tục sáng tạo vì vẻ đẹp bền lâu cho mọi mái nhà Việt.

Cảnh báo và hướng dẫn|:

• – Lợp ngói chính theo lối chéo trả để đảm bảo chống dột trên mái.
• – Nên sử dụng đồng bộ ngói lợp và ngói phụ kiện của Ngói Màu SCG để tạo nên vẻ đẹp đồng nhất cho toàn bộ mái nhà.
• – Sử dụng thêm các loại linh kiện dành cho mái của SCG để mái nhà đạt tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.
• – Bảo quản ngói lợp và phụ kiện nơi khô ráo và bằng phẳng. Chất ngói tối đa 30 viên ngói trên một chồng ngói.
• – Cần tuân thủ các bước chuẩn bị và kiểm tra độ chuẩn của mái trước khi lợp ngói. Đặc biệt chú ý đến độ dốc mái, khoảng cách mè và mặt phẳng mái đúng theo quy định của nhà sản xuất.
• – Thi công theo đúng tài liệu Hướng dẫn lắp đặt ngói màu SCG (dạng sóng).

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG tự hào là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm ngói màu Thái Lan CPAC Monier hiệu con voi từ nhà máy đến người tiêu dùng (không qua đại lý). Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngói Thái ngày nay đã trở thành một chuẩn mực được chấp nhận rộng rãi cho một ngôi nhà hiện đại nhờ vào kiểu dáng hấp dẫn, làm nổi bật hơn dáng vẻ của ngôi nhà cũng như tính vững chắc và độ bền của sản phẩm.

==> Tham khảo thêm:  Ngói màu Ruby đã là một sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua