Ngói màu DIC đa dạng chủng loại, màu sắc bền đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu DIC đa dạng chủng loại, màu sắc bền đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng.

Ngói màu DIC đa dạng chủng loại, màu sắc bền đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng. Ngoài ra độ bền cơ học của mỗi viên ngói rất cao, chống va đập cực tốt; hình thức bóng đẹp, nhẹ, không rạn nứt do ứng suất nhiệt; độ bền màu cao và tiết kiệm vật liệu khung đỡ mái, tăng tuổi thọ công trình.

Sản phẩm ngói màu DIC được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Châu Úc và đặc biệt là Châu Á. Ngoài sự đa dạng phong phú về màu sắc trong trang trí, ngói màu còn tạo nên nét đặc trưng của từng ngôi nhà, nhất là các dạng biệt thự theo phong cách hiện đại.

Sản phẩm ngói DIC được định hình trên máy ép có lực ép trên 300 tấn, được dưỡng hộ trong điều kiện tốt nhất giúp sản phẩm có cường độ cao vượt trội. Sản phẩm ngói màu cao cấp được sơn trên dây chuyền sấy bằng tia hồng ngoại nên tăng độ đồng màu, tăng thời gian bám dính sơn và chất lượng với bề mặt sơn, khác với những dây chuyền sơn cũ được sấy bằng dầu vừa không đảm bảo về chất lượng và gây ảnh hưởng đến môi trường.

Những lý do nên chọn ngói màu DIC cho ngôi nhà của bạn: 

– Biểu tượng của sự bền vững: Ngói màu DIC-INTRACO rắn chắc, độ bền cao, đứng vững với thời gian. Được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.

– Màu sắc đa dạng và linh hoạt: Ngói màu DIC-INTRACO với nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho mái ngói với 11 màu cơ bản có thể theo sự tùy chọn của khách hàng.

– Bền màu và đoạn tuyệt rêu mốc: Với lớp sơn hủ Acrylic hảo hạng sẽ giúp bạn không bao giờ gặp phải trường hợp nan giải của các dòng ngói truyền thống đó là rêu mốc.

– Hiện đại nhưng đậm nét Á Đông: Ngói màu DIC-INTRACO mang phong cách hiện đại châu Âu nhưng vẫn mang nét cổ truyền Á Đông, rất phù hợp với 2 xu hướng kiến trúc hiện nay: hiện đại và cổ điển

Hệ kèo nào phù hợp với ngói DIC:

− Chúng tôi xin giới thiệu hệ kèo thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ, cường độ cao rất phù hợp trong thi công lắp đặt ngói màu DIC – INTRACO Nhật

Ưu điểm hệ kèo thép siêu nhẹ:

− Hệ kèo này giúp giảm tải trọng cho mái ngói mà vẫn đảm bảo chịu lực, bảo hành 20 năm.

− Thi công nhanh, gọn; giá thành rẻ; chống gỉ sét; thích hợp với mọi hình dạng mái.

− Có 3 hệ kèo chính:

+ Hệ vì kèo 2 lớp lợp ngói : bên dưới đóng trần la phông, thạch cao

+ Hệ vì kèo 3 lớp lợp ngói : tận dụng không gian áp mái

+ Hệ kèo mái bê tông lợp ngói.

GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo sâu về chuyên môn, nhiệt tình, cởi mở. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình những mẫu sản phẩm ngói màu DIC ưng ý và phù hợp với phong thủy, phù hợp với không gian ngôi nhà bạn nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói lợp Thái mang đến những điều hoàn hảo cho ngôi nhà bạn