Ngói màu DIC-INTRACO mang phong cách hiện đại châu Âu nhưng vẫn mang nét cổ truyền Á Đông - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu DIC-INTRACO mang phong cách hiện đại châu Âu nhưng vẫn mang nét cổ truyền Á Đông

Ngói màu DIC rắn chắc, độ bền cao, đứng vững với thời gian. Được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, với nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho mái ngói với 11 màu cơ bản có thể theo sự tùy chọn của khách hàng và Với lớp sơn hủ Acrylic hảo hạng sẽ giúp bạn không bao giờ gặp phải trường hợp nan giải của các dòng ngói truyền thống đó là rêu mốc.

Ngói màu DIC đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng trong một thời gian dài đến nay nhờ có những ưu điểm sau:

  • Độ bền vững cơ học cao;
  • Màu sắc đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng;
  • Độ bền màu cao và chống nấm mốc;
  • Định lượng 1 m2 ngói khoảng 36 kg, nhẹ hơn các dòng sản phẩm khác;
  • Vẩy sần kỳ diệu có tác dụng phản xạ ánh sáng, tăng độ ma sát đảm bảo an toàn khi thi công;
  • Thiết kế khoa học, chống tràn nước mưa theo hai chiều ngang và dọc;

Ngói màu DIC-INTRACO mang phong cách hiện đại châu Âu nhưng vẫn mang nét cổ truyền Á Đông, rất phù hợp với 2 xu hướng kiến trúc hiện nay: hiện đại và cổ điển.

– Nhẹ: Định lượng 1m2 ngói chỉ tương đương 36kg, nhẹ hơn nhiều lần so với sản phẩm khác.

– Chi Phí Thấp: Khích thước viên ngói Dic lớn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí lợp ngói cũng như cho hệ vì kèo-xà gồ.

– Vẩy sần kỳ diệu: Lớp vẩy sần kỳ diệu trên bề mặt có ba tác dụng:

+ Phản xạ ánh sáng, tránh hấp thụ nhiệt qua ngói

+ Giảm khúc xạ ánh sáng, bảo vệ môi trường xung quanh.

+ Tăng đọ ma sát, đảm bảo an toàn khi thi công

– 3 chống: Chống dột-chống nóng-chống ồn.

– Thiết kế khoa học chống tràn nước mưa:Khác với loại ngói thông thường, Ngói màu DIC-INTRACO được các chuyên gia hàng đầu Nhật BẢn thiết kế hệ thống gờ chắn nước mưa rất khoa học và hiệu quả, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng nước mưa tạt theo cả chiều dọc và chiều ngang viên ngói khi mưa to kèm gió lớn.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU DIC Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra đại lý của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau liên quan đến gạch ngói xây dựng, mọi chi tiết về ngói màu DIC xin liên hệ : 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói màu Lama đã kết hợp được tất cả các yếu tố màu sắc, kiểu dáng và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói.