NGÓI MÀU DIC MANG XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > NGÓI MÀU DIC MANG XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, DIC luôn là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất & phân phối sản phẩm ngói màu DIC cao cấp theo công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản – JIS A và ISO 9001:2008.

Từ năm 2017, ngói màu cao cấp DIC chính thức được cải tiến với 2 LỚP SƠN MỚI: lớp chống thấm, chống rêu mốc, giúp ngói thoát nước siêu nhanh cộng thêm lớp nano silicon giúp ngói trở nên bóng đẹp, siêu bền màu. Hơn 1000 cửa hàng nằm trong hệ thống đại lý, phân bố trải dài từ Trung đến Nam Bộ, hỗ trợ đắc lực cho việc lấy hàng hoá. Thêm vào đó, chi phí vận chuyển cũng được giảm xuống một cách đáng kể.

Thông số kỹ thuật ngói DIC – INTRACO

Kích thước 424mm x 335mm
Độ dốc tối ưu 30° – 35°
Độ dốc tối thiểu 17°
Độ dốc tối đa 90°
Trọng lượng 3,8 kg
Phần phủ ( chồng mí ) 80mm
Khoảng cách mè 320mm ~ 340mm
Số lượng viên 8,8 ~ 9,2 viên/m2
Tiêu chuẩn JIS A5420 ( Tiêu chuẩn Nhật Bản )

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại ngói màu này chính là màu sắc và kiểu dáng. Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ hoặc đỏ sậm thì ngói màu hiện đại có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Màu sắc của ngói màu DIC rất đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại. Màu sắc của ngói màu đa dạng hơn so với ngói đất nung. 

Chế độ bảo hành cực tốt cho Quý khách: 15 năm cho độ bền kết cấu tĩnh, 5 năm cho độ bền màu và luôn trong tinh thần sẵn sàng hỗ trợ. Nguồn hàng ổn định, không ngừng nghiên cứu để nâng cao chất lượng, chúng tôi tự hào đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất ngói màu và ứng dụng công nghệ cũng như dây chuyền hiện đại sản xuất Ngói Màu của Nhật Bản nên Ngói Màu Dic còn được biết đến là Ngói Việt Nhật được ưa chuộng trên thị trường. Giá thành tại Ngói Màu Dic cũng cạnh tranh nhiều so với các thương hiệu Ngói Nhật Bản khác.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU DIC Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam
– Tổng đại lý gạch ngói Đại Dương chuyên cung cấp các loại ngói màu DIC chất lượng tốt. Ngoài ra đại lý của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau liên quan đến gạch ngói xây dựng, mọi chi tiết về ngói màu DIC xin liên hệ : 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: TÌM HIỂU VỀ NGÓI ĐỒNG TÂM