Ngói màu Đồng Tâm đã trở nên thân thuộc đối với người tiêu dùng cả nước. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Đồng Tâm đã trở nên thân thuộc đối với người tiêu dùng cả nước.

Góp mặt trên thị trường từ hơn 10 năm qua, ngói màu Đồng Tâm đã trở nên thân thuộc đối với người tiêu dùng cả nước. Vậy bí quyết gì giúp ngói màu Đồng Tâm được các gia đình Việt ưa chuộng đến thế?

 

Chỉ với ngói Đồng Tâm bạn mới có thể tìm được nhiều kiểu sóng đa dạng như: Sóng lớn, sóng nhỏ, sóng biển. Với các thiết kế đặc thù như Thanh Lịch, Mạnh mẽ, Hài Hòa, Ấm áp, Tươi mát, Hiện đại, phong phú.

Màu sắc đa dạng của ngói đồng tâm có thể giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về ý thích hay về phong thủy. Vừa có màu sắc đẹp mắt chúng ta cũng không cần suy nghĩ về tính lâu bền của nó..

Màu sắc ngói Đồng Tâm bền đẹp:

– Bạn không thể tìm ở bất cứ loại ngói nào có màu sắc đa dạng như ngói Đồng Tâm. Với 18 màu sắc khác nhau, ngói Đồng Tâm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Công nghệ phủ ướt wet-on-wet cho phép màu góc xi măng lien kết thật chặt với thân ngói.

– Lớp keo ngoài cùng tạo cho bè mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian.

– Màu sắc có thể lên đến 10 năm,

 

Tính chịu nhiệt hơn hẳn các loại ngói thông thường. Với kết cấu bề mặt dày tối ưu ngói Đồng Tâm truyền nhiệt thấp và phản xạ 1 phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.

Hiệu quả kinh tế: Ngói màu Đồng Tâm với kích thước là 10v/m2, có giá rẻ hơn so với loại ngói truyền thồng 22v/m2 nên giảm thiểu tối đa cho chi phí làm khung kèo lẫn mái ngói cho Chủ đầu tư lên tới 20% mà vẫn sở hữu được mái ngói bền đẹp.

Rất ít có loại ngói nào có nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn có thể tùy ý chọn loại ngói phù hợp với kiến trúc, hình khối công trình nhà và hướng dẫn lợp ngói màu đồng tâm . Nếu như loại ngói truyền thống tạo vẻ đẹp hoài niệm, yên bình, cổ xưa thì ngói màu là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của người dùng và do vậy chúng tôi hướng dẫn lợp ngói màu đồng tâm để phục vụ nhu cầu đa dạng hơn của người sử dụng.

Được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ của Ý nên hướng dẫn lợp ngói màu đồng tâm khá đơn giản. Mặt sau được thiết kế các gờ và rãnh sâu để ngăn sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

– Ngói đồng tâm chống rêu mốc: Do tính năng chống nước hiệu quả trên bề mặt ngói Đồng Tâm luôn khô ráo khiến rêu mốc không thể phát triển được. Màu sắc nhờ đó luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM.
Đại lý gạch ngói Đại Dương chuyên cung cấp ngói màu Đồng Tâm giá tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư với giá ưu đãi chúng tôi cung cấp đến tận công trình.

==> Tham khảo thêm: Ngói Đồng Nai mang đến không gian kiến trúc sang trọng, độc đáo.