Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ phủ màu ướt tiên tiến của Ý - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ phủ màu ướt tiên tiến của Ý

Từ thời xa xưa, ngói lợp, ngoài chức năng che chắn nắng mưa cho ngôi nhà, luôn được xem là phần quan trọng nhất để chủ nhân thể hiện phong cách. Các kiểu kiến trúc mái nhà luôn đồng hành cùng với sự chuyển mình của lịch sử nhân loại và tạo ra nét văn hóa đặc trưng cho từng vùng trong từng giai đoạn. Việt Nam, đất nước có nền văn hóa phương Đông lâu đời, cũng nằm trong mạch chảy lịch sử đó. Mái ngói của các ngôi nhà Việt đã thay đổi rất nhiều qua hàng thế kỷ, từ mái lắp ghép của những mảnh sành, sứ tạo nên hình rồng, phượng huyền thoại, sang ngói nung đất sét đỏ thắm màu ấm no, cho đến ngói màu bê tông hiện đại ngày nay được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Do các đặc tính ưu việt về màu sắc phong phú và độ bền nên ngói màu bê tông trở thành xu hướng thịnh hành trong thiết kế hiện đại. với những đột phá về công nghệ, ngói màu Đồng Tâm với kiểu dáng đa dạng, màu sắc nổi bật và nhiều tiện ích chắc chắn sẽ gợi mở tư duy thiết kế mới cho các kiến trúc sư trên những công trình và tạo cơ hội cho các chủ nhân thể hiện phong cách cho ngôi nhà của mình.

Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ phủ màu ướt tiên tiến của Ý, thân ngói bằng vật liệu bê tông, được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục. Lớp vữa màu gốc xi măng và sau đó là lớp keo trong suốt được phun lên sau giai đoạn định hình. Công nghệ này tạo nên độ sắc nét thẩm mỹ, độ bóng đẹp lộng lẫy, độ bền chắc và độ ổn định màu cho viên ngói trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu điểm của ngói màu Đồng Tâm là độ bền màu có thể lên đến 10 năm nhờ áp dụng công nghệ phủ màu ướt tiên tiến (wet on wet), chống được tác động của mọi điều kiện thời tiết đồng thời ngừa được cả rêu mốc… Ngói màu Đồng Tâm cũng là sản phẩm ngói duy nhất ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu: EN 490 – 491.

Ngói màu Đồng Tâm có những đặc điểm nổi bật sau:

– Sóng lớn, mạnh mẽ;
– Màu sắc phong phú, bền đẹp;
– Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả;
– Chống rêu mốc;
– Thân thiện với môi trường;
– Chịu nhiệt tốt;

Sản phẩm ngói màu Đồng Tâm đa dạng màu sắc đáp ứng, thỏa mãn thị hiếu lựa chọn của người tiêu dùng. Ngói màu Đồng Tâm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN490 – 2004.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu Đồng Tâm quý khách vui lòng liên hệ với GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG chúng tôi theo số điên thoại :0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói màu RUBY RD12 màu xám ghi là dòng ngói bê tông màu cao cấp